สร้างเพื่อการใช้งานยาวนาน และใช้ทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่า

ในเควสเตอร์ ทุกๆชิ้นส่วนถูกสร้างโดยผ่านการพิสูจน์คุณภาพ เพื่อความไว้วางใจได้และผลิตผลกำไรให้กับธุรกิจ ช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการบำรุงรักษา และให้เวลาวิ่งงานบนท้องถนนอย่างยาวนาน

สร้างเพื่อการใช้งานยาวนาน 

การป้องกันการกัดกร่อน
เควสเตอร์มีการป้องการกัดกร่อนที่มีคุณภาพสูงตรงตามมาตรฐานการผลิตของ วอลโว่ กรุ๊ป ห้องโดยสารทั้งห้องได้รับการเคลือบด้วยฟอสเฟต แล้วจึงทาสีถึงสามชั้นซึ่งทุกชั้นได้ ผ่านการอบเพื่อให้แข็งตัว กระบวนการนี้ช่วยปกป้องอายุการใช้งานของรถบรรทุกให้ยาวนาน

แผ่นกันโคลนผ่านการพิสูจน์คุณภาพแล้ว
ชิ้นส่วนบังโคลนหลังผลิตจากพลาสติก ABS ได้รับการออกแบบอย่างมีสมดุล มีความทนทาน และแยกประกอบได้ง่าย


ชิ้นส่วนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

การทดกำลังดุมล้อแบบ Hub Reduction
เควสเตอร์ ได้รับการออกแบบให้มีเพลาหลังที่มีประสิทธิภาพสูง ในรถหัวลาก 6x4 รถบรรทุก 6x4 และ 8x4  ยังมีการทดกำลังดุมล้อแบบ Hub Reduction ให้เลือก ซึ่งเป็นการแยกแรงเค้นระหว่างดุมล้อกับเพลาออกจากกัน โดยจะติดตั้งด็อคเฟืองท้ายของเพลาร่วมและล้อร่วม ทำให้ตัวรถมีแรงยึดเกาะที่ดีขึ้น

ดรัมเบรก S-cam ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
เควสเตอร์ ติดตั้งระบบเบรกลมล้วนพร้อมดรัมเบรก S-cam ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและถือเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมานานหลายปี ระบบเบรกลมล้วนปราศจากปัญหาและบำรุงรักษาได้ง่าย ส่งผลให้มีต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำและลดระยะเวลาที่ระบบไม่ทำงานให้ต่ำที่สุด สามารถติดตั้งระบบเบรกป้องกันการล็อคล้อ ABS เพิ่มเติมได้ 


ระบบกันสะเทือนที่เชื่อถือได้

คุณต้องการก้าวไปไกลขึ้นหรือไม่? ถ้าใช่ คุณจำเป็นจะต้องมีระบบกันสะเทือนที่เชื่อถือได้ เควสเตอร์มีสปริงหน้าแบบพาราโบลิคที่มีอายุยาวนานและน้ำหนักเบา เพื่อการขับเคลื่อนอย่างราบรื่น ระบบกันสะเทือนด้านหลังประกอบด้วย Multi Leaf Spring ที่รองรับน้ำหนักได้สูงและมีความแข็งแกร่งทนทานมากยิ่งขึ้นในการรองรับการเคลื่อนที่


ออกแบบเพื่อประหยัดเวลา

การตรวจเช็คประจำวันง่าย
จุดตรวจเช็คเพื่อการบำรุงรักษาประจำวันมองเห็นและเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องเปิดฝากระโปรงเครื่องยนต์ด้านหน้าขนาดใหญ่ จุดนี้สามารถตรวจเช็คของเหลวคลัตช์ น้ำยาฉีดกระจก กรองแอร์ ที่วัดระดับน้ำหล่อลื่นสามารถเช็คได้ง่ายตรงจุดด้านหลังหัวเก๋ง

กันชนหน้า 3 ชิ้น
ส่วนมุมที่โดดเด่นบนกันชนหน้า ทั้งแบบเหล็ก และคอมโพสิท สามารถสลับเปลี่ยนตำแหน่งกันได้โดยง่าย ไฟหน้าอยู่บนตำแหน่งแผงด้านข้างเพื่อป้องกันการชนเสียหาย


งานบริการและหน่วยงานสนับสนุน

งานบริการมาตรฐาน และอะไหล่แท้ คือสิ่งที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจคุณจะดำเนินได้อย่างเรียบร้อย มันคือสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยสนับสนุนให้ เควสเตอร์ ของคุณมีประสิทธิภาพในความพร้อมวิ่งงานสูงสุดไม่ว่ารถของคุณจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม

เควสเตอร์ นำเสนอจอแสดงผลขั้นสูงสำหรับผู้ขับขี่มาพร้อมฟังก์ชั่นเครื่องบอกข้อมูลและการวิเคราะห์ตนเอง จะมีการแจ้งเตือนปัญหาที่ต้องการการตรวจสอบโดยผู้ขับขี่หรือช่างเทคนิค นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนการเข้ารับบริการเมื่อถึงกำหนดเวลา


  • เราใช้เควสเตอร์หัวลาก 6x4 เราเลือกยูดี เนื่องจากเราวางใจในพวกมัน เราขับ 5,000 ถึง 7,000 กม.ต่อเดือน หรือเฉลี่ย 72,000 กม. ต่อเดือน รถบรรทุกที่ไว้ใจได้นี้สำคัญกับเรามาก อีกเหตุผลคือเรื่องของ ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ความพร้อมของอะไหล่ และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน

    Aung Myo Zaw, Director, PT Power Trading Co., Ltd.