บริการยูดี เทเลเมติกส์

การทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการติดตามฟลีทในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายท่ามกลางตารางการทำงานที่ยุ่งทั้งวัน อินเตอร์เฟสและขั้นตอนการล็อคอินที่ยุ่งยากทำให้ประเมินผลข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ได้ลำบากขณะที่คุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วในการเลือกเส้นทางเพื่อให้ฟลีทรถบรรทุกของคุณทำงานได้อย่างคุ้มค่า บริการ ยูดี เทเลเมติกส์ จะช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรได้จากการเพิ่มเวลาวิ่งงานและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ในขณะที่ลดการหยุดจอดโดยไม่ได้วางแผนและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ไม่คาดคิดไว้ก่อนได้

วิธีที่รวดเร็วที่สุดในการเพิ่มผลกำไร

วิธีที่รวดเร็วที่สุดในการเพิ่มผลกำไร

บริการยูดี เทเลเมติกส์ ช่วยธุรกิจเพิ่มความพร้อมในการวิ่งงาน และสร้างประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ลดการจอดซ่อมและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลง  โดยมีฟีเจอร์มากมายเพื่อสนับสนุนภารกิจการขนส่งของคุณ

ฟังก์ชั่นกำหนดขอบเขตทางภูมิศาสตร์
(Geofencing)

เป็นการวาดขอบเขตเสมือนจริงขึ้นมาและแจ้งเตือนด้วยข้อความเมื่อมีรถบรรทุกคันใดที่วิ่งออกไปนอกเส้นทาง และยังสามารถตรวจสอบการจำกัดความเร็วในแต่ละโซน พร้อมแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้ความเร็วเกินกำหนดได้ด้วย

 

ฟังก์ชั่นกำหนดขอบเขตทางภูมิศาสตร์ (Geofencing)
แอพพลิเคชั่น ยูดี เทเลเมติกส์ ทางมือถือ

แอพพลิเคชั่น ยูดี เทเลเมติกส์ ทางมือถือ

เป็นการย่อระบบเต็มมาไว้บนมือถือซึ่งมีให้ดาวน์โหลดแล้วบนอุปกรณ์ทั้งในระบบทั้ง IOS และ Android

ระบบกันสะเทือนด้านหลังที่ทนทาน

ระบบกันสะเทือนแบบแหนบแผ่นด้านท้ายในรุ่นขับเคลื่อน 6x4 และ 8x4 ออกแบบมาเพื่องานหนักโดยเฉพาะ อาทิเช่น งานก่อสร้างที่ต้องใช้ความทนทานและความไว้วางใจได้สูงสุด

 ระบบกันสะเทือนด้านหลังที่ทนทาน
 เพลาท้ายแบบทดกำลังดุมล้อ (Hub reduction) เหมาะกับภารกิจงานหนัก

เพลาท้ายแบบทดกำลังดุมล้อ (Hub reduction)
เหมาะกับภารกิจงานหนัก

สำหรับการทำงานบนเส้นทางที่กันดารหรือทางลาดชัน เควสเตอร์ใหม่มีเพลาท้ายแบบทดกำลังดุมล้อ ในรุ่นขับเคลื่อน 6x4 และ 8x4 เพลาท้ายแบบทดกำลังดุมล้อ เพิ่มความแข็งแกร่งทำให้ปฏิบัติภารกิจได้ง่ายขึ้น มีระยะใต้ท้องรถสูงขึ้นและทำให้ชิ้นส่วนในระบบขับเคลื่อนมีอายุใช้งานยาวนานขึ้น

กันชนเหล็กกล้าสามชิ้นเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับงานก่อสร้าง

กันชนเหล็กสามชิ้นมีระยะห่างจากพื้นสูงขึ้นและมีมุมไต่ที่กว้าง เหมาะกับงานก่อสร้างและภารกิจออฟโรด

กันชนเหล็กกล้าสามชิ้นเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับงานก่อสร้าง
การบำรุงรักษาง่าย

การบำรุงรักษาง่าย

หัวเก๋งที่ยกด้วยระบบไฟฟ้าทำให้การเข้าถึงเครื่องยนต์ง่าย สะดวก และปลอดภัยขึ้น รายการตรวจเช็คต่างๆ รวมอยู่ใต้ฝากระโปรงหน้าทำให้การตรวจเช็คและบำรุงรักษาประจำวันทำได้ง่ายขึ้น

คลัตช์มีอายุใช้งานยาวนาน

อายุใช้งานของคลัตช์ในเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ESCOT นานกว่าคลัตช์ธรรมดามาก อีกทั้งเบรกเครื่องยนต์เสริม (UD EEB) ทำให้ผ้าเบรกสึกหรอน้อยลง  เบรกจึงทำงานได้ดีขึ้นและยืดระยะเวลาเปลี่ยนอะไหล่ให้นานกว่าเดิม

คลัตช์มีอายุใช้งานยาวนาน
ความน่าเชื่อถือและความทนทานตามมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นที่พิสูจน์แล้ว

ความน่าเชื่อถือและความทนทานตามมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นที่พิสูจน์แล้ว

ชิ้นส่วนทุกชิ้นเป็นผลงานการพัฒนาและการทดสอบความทนทานอย่างเข้มงวดเพื่อสร้างรถบรรทุกที่ดีที่สุด เควสเตอร์ใหม่ ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยคุณสมบัติที่ชาญฉลาด ทันสมัยเพื่อมอบความมั่นใจสูงสุดให้กับคุณ

เฟรมแชสซีทำจากเหล็กกล้าที่แข็งแกร่ง
กุญแจของงานขนส่งที่มีประสิทธิภาพคือความสามารถในการบรรทุกเพิ่มขึ้น เควสเตอร์ใช้เฟรมที่ผลิตมาจากเหล็กรีดเย็นทำให้น้ำหนักรถเปล่าเบาลง และสามารถเพิ่มสมรรถนะในการบรรทุกมากขึ้น

    บริการมาตรฐานจากยูดี

    ยูดีเกมบะในแต่ละประเทศทำให้เราสามารถสร้างผลงานที่น่าประทับใจได้อย่างต่อเนื่อง เรามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพราะเราเข้าใจปัญหาความท้าทายและโอกาสที่ลูกค้าของเราประสบอยู่ในแต่ละประเทศเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถดูแลลูกค้าของเราได้อย่างเต็มที่

    บริการมาตรฐานจากยูดี