โลกต้องการผู้ท้าชิง

โลกเต็มไปด้วยความท้าทาย สิ่งต่างๆ ที่เราต้องเอาชนะเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ ทุกรุ่นจึงมีผู้ท้าชิงเช่นกัน ผู้คนและบริษัทต่างๆ ที่ก้าวขึ้นมารับมือกับความท้าทายในยุคปัจจุบัน โดยใช้ทักษะและความมุ่งมั่นเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

ความท้าทายและโอกาสของวันนี้

โลกทุกวันนี้เผชิญกับความท้าทายด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมของเรา ต้องทำบางอย่างเพื่อให้มั่นใจถึงความยั่งยืน ในขณะที่ยังคงรองรับความต้องการด้านการขนส่งที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีโอกาสต่างๆ เช่น นวัตกรรมในระบบอัตโนมัติ การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า และการเชื่อมต่อ รัฐบาลทั่วโลกได้เริ่มพัฒนาสังคมอัจฉริยะแห่งอนาคต สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือ เราไม่สามารถมีสังคมที่ชาญฉลาดขึ้นได้หากปราศจากระบบโลจิสติกส์ที่ชาญฉลาดกว่านี้

สังคมอัจฉริยะต้องการระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ

โลจิสติกส์เป็นเส้นเลือดใหญ่ของสังคม นี่คือจุดที่เราเข้ามา เราสนับสนุนลูกค้าและสังคมด้วยการก้าวไปอีกขั้นเพื่อการขนส่งอัจฉริยะ นี่คือวิธีที่เราท้าทายอุตสาหกรรมและสิ่งที่ทำให้เราเป็นผู้ท้าชิงในทุกวันนี้

  • โลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ
  • โลจิสติกส์ที่ปลอดภัยและยั่งยืน
  • โลจิสติกส์ที่เป็นมิตรต่อผู้คนและกลมกลืนกับสังคม

เพื่อช่วยให้ลอจิสติกส์ฉลาดขึ้น นี่คือวิธีที่เราท้าทายอุตสาหกรรม นี่คือสิ่งที่ทำให้เราเป็นผู้ท้าชิงในทุกวันนี้

 

ผู้ท้าชิงตั้งแต่ปี 1935

สำหรับเรานี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ เราเป็นผู้ท้าชิงมาตั้งแต่ปี 1935 ตามวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งของเรา “เพื่อสร้างรถบรรทุกที่โลกต้องการในปัจจุบัน” เราได้ผลิตนวัตกรรมมากมายตั้งแต่รถบรรทุกคันแรกไปจนถึงรถบรรทุกแนวคิดล่าสุดของเรา เรายังคงท้าทายด้วยโซลูชันที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นสำหรับโลจิสติกส์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น เพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าและสังคมดีขึ้น

คำมั่นสัญญาของเรา: ก้าวไปอีกขั้น

คำมั่นสัญญาของเราคือทุกๆ วัน เราจะก้าวไปอีกขั้น เพื่อลูกค้า เพื่อสังคม และเพื่อกันและกัน เช่นเดียวกับนักวิ่งระยะไกล ผลิตภัณฑ์ของเราไปได้ไกลเป็นพิเศษ และบุคลากรของเราพยายามเป็นพิเศษ แต่สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร เราจะก้าวไปอีกขั้นได้อย่างไร และมันทำให้เราไม่เหมือนใครได้อย่างไร? มันเกี่ยวกับค่านิยมของเรา นั่นคือการที่ยูดี ทรัคส์เป็นผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่นที่ชาญฉลาดและเป็นมิตร

มรดกญี่ปุ่นของเรา

เราเป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น และจิตวิญญาณของผู้ก่อตั้งของเรายังสามารถเห็นได้จนถึงทุกวันนี้ ประการแรก UD ย่อมาจาก Ultimately Dependability ซึ่งเป็น DNA ของเรา นับตั้งแต่ผู้ก่อตั้งนำรถบรรทุกคันแรกของเราไปทดลองขับในตำนานเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ มันเกี่ยวกับความไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านั้น เราเชี่ยวชาญในสิ่งจำเป็น นั่นคือ เราก้าวไปอีกขั้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่ไม่เกินที่คุณต้องการ

ธรรมชาติที่เป็นมิตรของเรา

ธุรกิจสร้างขึ้นจากความสัมพันธ์ และเราต้องเป็นคนที่ไว้ใจได้และเป็นมิตรจึงจะประสบความสำเร็จ เป็นมิตร เพราะเรารู้ว่าเราทำงานในอุตสาหกรรมคนจริงๆ สิ่งนี้ฝังอยู่ในจิตวิญญาณของเจมบะของเรา – มีความกระตือรือร้น เป็นมืออาชีพ และไว้วางใจได้ – ส่งเสริมการก้าวไปอีกขั้นเพื่อความสำเร็จของลูกค้าของเรามาหลายทศวรรษ

วิธีการอันชาญฉลาดของเรา

เรามีเป้าหมายเสมอที่จะรับมือกับความท้าทายในแต่ละยุคสมัย ด้วยความฉลาดและทันสมัยทำให้เรากล้าที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลง เราก้าวไปอีกขั้นในทุกสิ่งที่เราทำ ตั้งแต่การออกแบบที่โดดเด่นไปจนถึงสถานที่ทำงานดิจิทัล ตั้งแต่โซลูชันวิศวกรรมอัจฉริยะในปัจจุบันไปจนถึงแผนงานด้านนวัตกรรมของ Fujin & Raijin Vision 2030 นี่คือตัวตนของเรา – ผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่นที่ฉลาดและเป็นมิตร

ทำไม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

แล้วเราจะทำไปทำไม? ง่ายมาก – เพื่อท้าทายและมีส่วนร่วมในชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป! ชีวิตที่ดีขึ้นคือจุดประสงค์ของเรา เหตุผลที่เราดำรงอยู่ ชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าและสังคมของเรา: ด้วยการจัดหารถบรรทุก บริการ และนวัตกรรมที่โลกต้องการเพื่อทำให้ลอจิสติกส์ฉลาดและยั่งยืน ชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับเพื่อนร่วมงานของเรา: ด้วยการทำให้ยูดี ทรัคส์เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม เราทำสิ่งนี้ได้เพราะเราทุกคนกำลังก้าวไปอีกขั้นในฐานะครอบครัวยูดีหนึ่งเดียวด้วยความคิดที่ท้าทายของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ…