เป็นหลักสูตรที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับพนักงานขับรถบรรทุกของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้รถบรรทุกยูดี

"การฝึกอบรมพนักงาน
ขับรถบรรทุกยูดี
คืออะไร?

การปรับเปลี่ยนทัศนคติและพฤติกรรมการขับขี่เป็นวิธีการพัฒนาผลกำไรของธุรกิจที่เร็วและง่ายที่สุด เพียงแค่การปรับปรุงการเหยียบคันเร่งและเบรกของคุณและใช้อุปกรณ์ของตัวรถให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณจะสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้โดยทันที รวมถึงการเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่รถบรรทุกยูดี และลดการสึกหรอของอะไหล่จะช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและเวลาได้อย่างมาก

การฝึกอบรมพนักงานขับรถบรรทุกยูดี เป็นแพคเกจที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับพนักงานขับรถบรรทุกของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้รถบรรทุกยูดี การฝึกอบรมพนักงานขับรถบรรทุกยูดีจะช่วยพัฒนาทักษะของพนักงานให้มีความสามารถที่เหมาะสม มีกรอบความคิดที่สนับสนุนการขับเคลื่อนผลกำไรให้กับบริษัทขนส่งของคุณ ถือเป็นการส่งผลกระทบต่อผลกำไรของธุรกิจขนส่งเป็นอย่างมาก

หลักสูตรที่สามารถปรับตามรุ่นรถของ รถบรรทุกยูดี ของคุณ
 อาจารย์ผู้ฝึกสอนมีความเป็นมืออาชีพ เชียวชาญ และ รับรองโดย ศูนย์พัฒนาทักษะระดับโลก (Global Training Centre)
เป็นโซลูชั่นที่สมาร์ทและทันสมัยเมื่อใช้ร่วมกับ บริการ ยูดี เทเลเมติกส์

แพคเกจของเรา

การฝึกอบรมเมื่อส่งมอบรถ (Vehicle handover training)
เป็นการแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถบรรทุกของเราจะตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบต่อธุรกิจของคุณ และพนักงานขับรถของคุณ

หลักสูตรขั้นพื้นฐาน (Standard courses)
เป็นหลักสูตรที่ครอบคลุมทักษะที่สำคัญทั้งหมด เพื่อการใช้งานรถบรรทุกยูดี ของคุณด้วยความปลอดภัยสูงสุด  สร้างจำนวนงานมากขึ้น และการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในทุกๆ วัน

หลักสูตรเพื่อการพัฒนา (Development programs)
เป็นการรวมหลักสูตรขั้นพื้นฐานเข้าด้วยกันเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานและเงื่อนไขในชีวิตประจำวันของคุณ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจคุณจะได้ผลกำไรสูงสุดด้วยความสามารถขั้นสูงของพนักงานขับรถบรรทุกยูดี

หลักสูตรพัฒนาการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง (Ultimate fuel challenge)
เป็นโปรแกรมที่ออกแบบเฉพาะเพื่อฟลีทรถของคุณโดยมีจุดประสงค์ให้รถของคุณประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง การสร้างฟลีทของคุณให้มีประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ช่วยคุณประหยัดได้ทันทีและส่งผลในระยะยาว

"อาจารย์ผู้ฝึกสอนของยูดีมีความเป็นมืออาชีพมาก พวกเขารู้จักรถบรรทุกดีกว่าใครๆ และพวกเขาก็เป็นพนักงานขับรถที่ยอดเยี่ยม เรามีปัญหาเกี่ยวกับการอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ไม่คงที่ ดังนั้นเราจึงขอความช่วยเหลือจากโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงานขับรถของยูดี อาจารย์ผู้ฝึกสอนของยูดีมาหาและประชุมกับเราเพื่อทำความเข้าใจกับปัญหาของเรา เขาขับรถบรรทุกยูดี ออกไปพร้อมคนขับ ใช้เวลาในการสังเกตการณ์ แก้ไขให้คนขับเมื่อพวกเขาทำผิดพลาดและให้การฝึกอบรมเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้พวกเขาใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องยนต์และเกียร์เพื่อปรับปรุงการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ด้วยความช่วยเหลือของระบบ ยูดี เทเลเมติกส์ พนักงานขับรถสามารถที่จะเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงและสมรรถนะของเครื่องยนต์ทันที เรารู้สึกว่ามันเป็นประโยชน์มากที่จะมีผู้เชี่ยวชาญมาสอนพนักงานขับรถคนใหม่ หรือคนที่มีประสบการณ์ของเรา การฝึกอบรมนี้ได้พัฒนาทักษะขับประหยัดน้ำมันและทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้น”
ลูกค้าของ ยูดี ทรัคส์กล่าว