ปรัชญาแบรนด์ ยูดี ทรัคส์

ปรัชญาแบรนด์ ยูดี ทรัคส์ เพื่อสื่อสารคุณค่าแบรนด์ เป็นแนวทางในการทำงาน

ตั้งแต่ที่บริษัทได้ก่อตั้งขึ้น เรากลายเป็นคู่แข่งคนสำคัญในตลาดรถบรรทุก โดยมีจุดยืนในวิสัยทัศน์เพื่อสร้างรถบรรทุกและบริการที่โลกทุกวันนี้ต้องการ

ที่ยูดี ทรัคส์ เราไปไกลกว่าขึ้นในแต่ละวันเพื่อลูกค้าของเรา  Ultimate dependability หรือความไว้วางใจได้สูงสุดคือค่านิยมหลักของเรา เราจะต้องสมาร์ทและทันสมัยในทุกสิ่งที่สร้างขึ้น เราปรับปรุงสมรรถนะเพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการลูกค้า

ไปได้ไกลกว่า

ไปได้ไกลกว่า

เราคือ ยูดี ทรัคส์ พันธสัญญาของเราคือไปได้ไกลกว่าเพื่อลูกค้าทุกคน ผลิตภัณฑ์ยูดีสร้างเพื่อให้วิ่งได้ไกลขึ้น ประหยัดนำมันมากขึ้น พนักงานยูดีจะใส่ความมุ่งมั่นเพิ่มขึ้นเพื่อสนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ความไว้วางใจได้สูงสุด

ค่านิยมหลักของเรา

บริษัทของเราก่อตั้งในปี 1935 ผู้ก่อตั้งคือนายเคนโซ่ อาดาชิ ซึ่งมีวิสัยทัศน์เพื่อสร้างรถบรรทุกที่โลกทุกวันนี้ต้องการ ความเชื่อของเขาในการสร้างรถบรรทุกที่ไว้วางใจได้สูงสุดถือเป็น DNA ของเรา และส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น 

สมาร์ทและทันสมัย

สมาร์ทและทันสมัยที่ทุกก้าว

ตอบโจทย์ตามความต้องการ

ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ

โฟกัสที่ไม่หยุดยั้งของเราเพื่อความยอดเยี่ยมที่จำเป็นเพื่อสร้างผลกำไรให้กับลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพอดีในฟีเจอร์ของตัวรถ และมีประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ความพร้อมวิ่งงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยและความสามารถในการขับขี่ ตามที่คุณต้องการ แต่ไม่เกินที่คุณต้องการ

จิตวิญญาณเกมบะ

พนักงานของเรา

เกมบะ เป็นภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงเหตุการณ์หรือการกระทำที่เกิดขึ้น และคุณค่าที่สร้างขึ้นจากโรงงานไปยังศูนย์บริการจงถึงไซต์งานลูกค้า มันคือจิตวิญญาณของความเป็นมืออาชีพและความไว้วางใจได้ของพนักงานยูดี ทรัคส์ มันคือความใกล้ชิดกับสถานที่เกิดเหตุการณ์เพื่อที่จะได้ทราบถึงสิ่งสำคัญและสิ่งที่จำเป็น