การจัดการฟลีทรถของท่านให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยระบบเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์เพื่อให้ธุรกิจไปได้ไกลขึ้น

ทางเลือกที่ใช่เพื่องานขนส่งอัจฉริยะ

1

เข้าสู่ระบบจัดการฟลีทแบบใหม่ของ UD Connected Services ผู้ขับขี่และผู้ดูแลฟลีทสามารถวิเคราะห์การใช้เชื้อเพลิงที่ดีขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น บนพื้นฐานของความสำเร็จจากระบบ UD Telematics Services ที่เป็นที่รู้จัก ทำให้ระบบ UD Connected ยิ่งตอบโจทย์ต่องานขนส่งอัจฉริยะ เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่จะให้ธุรกิจคุณมุ่งสู่อนาคตได้ด้วยปลายนิ้ว

การล็อกอินเข้าสู่ UD Connected Services

แชมป์แห่งความยั่งยืน

ตรวจสอบประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงได้แม่นยำมากยิ่งขึ้นโดยการใช้ข้อมูลในการขับเคลื่อน และใช้เทคโนโลยี เช่น Eco Coach เพื่อบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนระยะยาว

ดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทำให้รอบงานขนส่งของท่านดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลแสดงผลที่ครอบคลุม อาทิ ข้อมูลการขับขี่ รายละเอียดการเดินทาง และสภาพยานพาหนะแต่ละคัน

ใช้ประโยชน์จากสมาร์ทโลจิสติกส์

ออกแบบแผนงานการเดินทางได้อย่างคล่องตัวโดยใช้ระบบการติดตามแบบเรียลไทม์ หลีกเลี่ยงการเสียเวลาและรับทราบข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ได้จากประวัติเส้นทาง

เพิ่มเวลาวิ่งงานบนท้องถนนให้ถึงขีดสุด

ดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นใจมากขึ้น หน่วยบริการซ่อมฉุกเฉินยูดี (UD Road Support) สามารถออกไปช่วยเหลือซ่อมรถบรรทุกของคุณนอกสถานที่ได้ และด้วยคุณสมบัติระบบแจ้งเตือนความผิดพลาดในทันทีในระบบ UD Connected Services  จึงช่วยให้ท่านเชื่อมต่อฟลีทรถได้อยู่เสมอและทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

My UD Fleet

ประตูสู่บริการเชื่อมโยงเครือข่ายยูดี (UD Connected Services)

ก้าวสู่ประสบการณ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่โดยออกแบบให้เหมาะกับการจัดการฟลีทของท่าน ด้วยระบบนำทางที่ใช้ง่ายดาย การวิเคราะห์ข้อมูล และเครื่องมือต่างๆที่มีประสิทธิภาพ คุณจะมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการขับเคลื่อนธุรกิจ

Business

เพื่อการดูแลธุรกิจได้ดีขึ้น

ตรวจเช็คสถานะการขนส่งและติดตามรายละเอียดของฟลีท

Uptime

การจัดการเวลาวิ่งงานของฟลีทรถ

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากฟลีทรถของคุณและเข้ารับบริการได้ตามกำหนดการ

Fuel efficiency

การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

ประหยัดต้นทุนได้เพิ่มขึ้นด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลรายงานของเชื้อเพลิงและการเดินทาง

Smart logistics

ติดตามรถบรรทุกแบบเรียลไทม์

ตรวจสอบตำแหน่งยานพาหนะและสภาพรถแต่ละคัน

*รายละเอียดที่นำเสนออาจะมีการเปลี่ยนแปลงและบางระบบอาจจะยังไม่พร้อมให้บริการทันที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการยูดี ทรัคส์ 

แอปพลิเคชัน My UD Fleet บนโทรศัพท์มือถือ

UD Connected Services Mobile app

แอปพลิเคชัน My UD Fleet บนโทรศัพท์มือถือ ให้ท่านเข้าถึง UD Connected Services ที่คุณจะเพลิดเพลินกับการมองเห็นตำแหน่งยานพาหนะ และใช้เครื่องมือต่างๆ การจัดการฟลีทที่มีประสิทธิภาพอยู่แค่ปลายนิ้ว

แอปพลิเคชัน My UD Fleet พร้อมใช้งานบน Android  และ iOS แล้ว