UD Extra Mile Challenge – ultimate drivers keep the world moving!

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ เป็นการแข่งขันขับรถระดับโลกของยูดี ทรัคส์ที่เป็นการจำลองวงจรการขนส่งทั้งหมด - การตรวจเช็ครถก่อนขับขี่, การขับขี่อย่างประหยัดและปลอดภัย, ทักษะในการจอดรถ - จึงเป็นการเชื่อมโยงทักษะของผู้ขับขี่กับการปฏิบัติงานจริงของธุรกิจ

การแข่งขันรอบคัดเลือกมีขึ้นในแต่ละประเทศ ผู้ชนะจากแต่ละประเทศจะมีสิทธิ์เข้าไปแข่งขันต่อในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกที่ศูนย์สร้างเสริมประสบการณ์ยูดีในเมืองอากิโอะ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเฟ้นหายอดนักขับต่อไป

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของยูดี ทรัคส์ที่พร้อมช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จด้วยความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสมาร์ทโลจิสติกส์ในทุกๆ ด้าน

ฮีโร่เบื้องหลังสมาร์ทโลจิสติกส์ - นักขับของเรา!

วิสัยทัศน์ของบริษัทเราที่มีมาโดยตลอดคือส่งมอบรถบรรทุกและบริการที่โลกทุกวันนี้ต้องการ เรามองว่าโลกทุกวันนี้ต้องการบริการโลจิสติกส์อัจฉริยะ และที่ยูดี ทรัคส์ เรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปไกลให้ไกลกว่าเดิมในยุคของสมาร์ทโลจิสติกส์

เรามีฮีโร่ที่มักถูกมองข้ามไปเสมอในวงการสมาร์ทโลจิสติกส์ ฮีโร่ที่ไม่เคยได้รับเครดิตที่สมควรได้รับ แต่เป็นเขาคือบุคคลสำคัญต่อกระบวนการทั้งหมด พระเอกคนนั้นก็คือคนขับรถบรรทุกนั่นเอง

ฮีโร่เบื้องหลังสมาร์ทโลจิสติกส์ - นักขับของเรา!
 ยอดนักขับที่ทำให้โลกที่หมุนไป - และเราอยากสนับสนุนพวเขา

ยอดนักขับที่ทำให้โลกที่หมุนไป - และเราอยากสนับสนุนพวเขา

บริษัทขนส่งทั่วโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรง: การขาดผู้ขับขี่ที่มีทักษะ เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้าดึงดูดผู้ขับขี่ที่ดีและทำให้คนขับรถแต่ละคนกลายเป็นยอดนักขับให้ได้ เพราะยอดนักขับจะทำให้ท่านประหยัดเชื้อเพลิงและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ค่าดูแลรถ และสิ่งแวดล้อม และพวกเขายังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเสมอ

ที่ยูดี ทรัคส์ เราออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงผู้ขับขี่เป็นสำคัญ เราสร้างรถบรรทุกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน รถบรรทุกที่ชาญฉลาดและประหยัดน้ำมัน รถบรรทุกที่มีสภาพแวดล้อมในการขับดีที่ทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่ายและเพลิดเพลินที่สุด

ยอดนักขับไม่ได้เกิดมาพร้อมกับทักษะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ การใช้เวลาอยู่บนท้องถนนเพื่อฝึกฝนทักษะของพวกเขาตลอดเวลา จุดมุ่งหมายของเราคือช่วยเร่งกระบวนการนี้เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอโปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับผู้ขับขี่ที่ครอบคลุม - และนี่เป็นเหตุผลที่เราริเริ่มการแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ ขึ้น

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ - แนวคิด

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์เป็นการแข่งทักษะการขับขี่ซึ่งจะเป็นการทดสอบผู้ขับขี่ในสามประเด็นหลัก ได้แก่ การตรวจเช็ครถก่อนขับรถ การขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมัน และทักษะการควบคุมรถและถอยจอด

อย่างไรก็ตามความท้าทายของการแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ ไม่ใช่แค่ความสามารถทางเทคนิคเท่านั้น เราเน้นไปที่แนวคิดต่างหาก การแข่งขันนี้กระตุ้นให้ผู้ขับขี่มีความคิดในเชิงพาณิชย์มากขึ้นโดยเน้นพวกเขาต้องหาจุดสมดุลให้ได้ระหว่างความเร็ว เวลาในการส่งมอบประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ความปลอดภัย และการขับขี่ที่ราบรื่น

ในการแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ เรายังต้องการกระตุ้นผู้ขับขี่และส่งเสริมการขับขี่รถบรรทุกด้วย นี่เป็นงานสำคัญที่ท้าทายและน่าสนใจซึ่งเป็นหัวใจหลักของสมาร์ทโลจิสติกส์

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ - แนวคิด

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ 2018 - การค้นหายอดนักขับ!

ในปี 2018 ซึ่งเป็นปีที่ 4 ของการแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ เราได้เปิดรับการแข่งขันในประเทศต่างๆ และมีผู้ขับขี่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากกว่าที่เคย เราเปิดการแข่งขันทั้งรุ่นควอนและเควสเตอร์ด้วย

ยอดนักขับ 9 คนจาก 8 ประเทศได้รับเลือกจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 300 คนในรอบคัดเลือกให้มาร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในวันที่ 24-26 ตุลาคมที่ศูนย์สร้างเสริมประสบการณ์ยูดีที่สำนักงานใหญ่ในอากิโอะประเทศญี่ปุ่น พวกเขาได้รับเสียงเชียร์จากลูกค้าวีไอพีกว่า 200 ราย หุ้นส่วน และเพื่อนร่วมงานจากยูดีทั่วโลกที่มารวมตัวกันเพื่อค้นหาว่าใครคือยอดนักขับประจำปี 2018

ยูดี ทรัคส์กำลังเฟ้นหายอดนักขับ เพราะเรารู้ว่า...

ยอดนักขับจะทำให้โลกหมุนต่อไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อตัวแทนยูดี ทรัคส์ในประเทศของท่าน

ยอดนักขับ 9 คนจาก 8 ประเทศได้รับเลือกจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 300 คนในรอบคัดเลือกให้มาร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในวันที่ 24-26 ตุลาคมที่ศูนย์สร้างเสริมประสบการณ์ยูดีที่สำนักงานใหญ่ในอากิโอะประเทศญี่ปุ่น พวกเขาได้รับเสียงเชียร์จากลูกค้าวีไอพีกว่า 200 ราย หุ้นส่วน และเพื่อนร่วมงานจากยูดีทั่วโลก


วิดีโอจาก UD Extra Mile Challenge ครั้งก่อนๆ อยู่ในช่อง UD Trucks YouTube:
 

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ รอบชิงชนะเลิศ 2018

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ รอบชิงชนะเลิศ 2017

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ รอบชิงชนะเลิศ 2016

การแข่งขันยูดี เอ็กตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ รอบชิงชนะเลิศ 2015

ติดตามเราได้จาก UD Trucks Facebook >