สัญญาบริการที่คุณจะได้รับประโยชน์จากอะไหล่แท้ยูดี และงานบริการเต็มรูปแบบจากยูดีด้วยเพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมต้องเสี่ยงด้วย?

การบริหารจัดการฟลีทไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สัญญาบริการยูดี ทรัสต์ สามารถช่วยคุณได้ สัญญายูดี ทรัสต์อัลทิเมท มอบความคุ้มครองเชิงป้องกันเต็มรูปแบบให้กับรถของคุณด้วยการให้บริการจากช่างเทคนิคผู้ชำนาญการจากยูดี พร้อมกับอะไหล่แท้ยูดีทุกชิ้น ฟลีทของคุณจึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ  พร้อมรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของเราในทุกขั้นตอนด้วย

ยูดี ทรัสต์คืออะไร?    
ยูดี ทรัสต์ คือชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของสัญญาบริการของยูดี ทรัคส์ เพียงท่านลงนามในสัญญา รถบรรทุกจะได้รับความคุ้มครองทันทีและมีความพร้อมทำงานด้วยสมรรถนะสูงสุดตลอดเวลา ภายใต้การดูแลของเราและอะไหล่ยูดีแท้ทุกชิ้นที่จำเป็น    
            
ยูดี ทรัสต์ทำงานอย่างไร?    
เราทราบดีว่าแต่ละธุรกิจมีความต้องการต่างกัน เราจึงมีเจ้าหน้าที่จากยูดี ทรัคส์เข้าไปพบคุณเพื่อสอบถามข้อมูลลักษณะการทำงานของคุณ จากนั้นสามารถแจ้งใบเสนอราคาที่ตรงกับความต้องการของคุณ - โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับสิ่งที่คุณไม่ต้องการและไม่จำเป็น และเมื่อคุณลงนามในสัญญาแล้ว โดยรับใบแจ้งหนี้เพียงเดือนละหนึ่งครั้งเท่านั้น เป็นการลดงานธุรกิจและปริมาณเอกสาร

UD-trust_550x370.

ท่านจะได้ประโยชน์อะไรจากยูดี ทรัสต์?

สัญญายูดี ทรัสต์จะช่วยให้รถบรรทุกพร้อมทำงานด้วยสมรรถนะสูงสุดตลอดเวลา ภายใต้การดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญและอะไหล่แท้ยูดี คุณจะมีเวลาวิ่งงานสูงสุด ยืดอายุการใช้งานรถบรรทุกออกไป คุณจะทราบค่าใช้จ่ายที่แน่นอนตลอดอายุสัญญา ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงและได้รับใบแจ้งหนี้เพียงเดือนละครั้งเท่านั้น เป็นการลดงานธุรกิจและปริมาณเอกสาร ประหยัดเวลาของท่าน

ยูดี ทรัสต์ครอบคลุมอะไรบ้าง?
สัญญาบริการ ยูดี ทรัสต์ มีให้เลือก 2 แผน: สัญญา Standard และ สัญญา Ultimate สำหรับสัญญา Standard จะครอบคลุมการบริการประจำปีและบริการพื้นฐานอื่นๆ ที่จำเป็น ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบตามระยะ น้ำมันหล่อลื่น อะไหล่ซ่อมบำรุง ส่วนสัญญา Ultimate จะครอบคลุมทุกอย่างของสัญญา Standard รวมถึงชิ้นส่วนที่สึกหรอและการซ่อมบำรุงด้วย คุณจึงสบายใจว่ารถบรรทุกจะมีสมรรถนะสูงพร้อมทำงานตลอดเวลาด้วยค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพที่อยู่ภายใต้การควบคุม
 
สัญญาบริการ ยูดี ทรัตส์ มีให้เลือก 2 รูปแบบ
(Below are examples of UD Trust plans and content. UD service agreements differ between markets. Please contact your UD local representative for more information.)

ยูดี ทรัสต์ สแตนดาร์ด
ประกอบไปด้วย; การตรวจสอบตามระยะ + นั้นหล่อลื่น + อะไหล่ซ่อมบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

ยูดี ทรัสต์ อัลทิเมท
ประกอบไปด้วย; ทุกรายการตามสัญญา ยูดี ทรัสต์ สแตนดาร์ด + ชิ้นส่วนที่สึกหรอ + การซ่อมบำรุง* งานซ่อมเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้งานรถบรรทุก; ยกเว้นการสึกหรอจากการใช้งานผิดประเภท หรือไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญา