นโยบายความเป็นส่วนตัว

ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และแสดงถึงการปฏิบัติตามมาตรา 95 แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (“พระราชบัญญัติฯ”) [บริษัท ยูดี ทรัคส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ] จึงขอใช้โอกาสนี้ในการแจ้งให้ท่านทราบว่า [[บริษัท ยูดี ทรัคส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ] ได้มีการเก็บรวบรวม ใช้ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยประการอื่นใด (“ประมวลผล”) ก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2565 และ [บริษัท ยูดี ทรัคส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ] จะยังคงทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวต่อไป ทั้งนี้ โปรดแน่ใจได้ว่าการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์เดิมเท่านั้น โดยทั่วไปแล้ว ในกรณีที่การประมวลผลอาศัยฐานความยินยอม ท่านจะสามารถถอนความยินยอมได้โดยเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อจำกัดของพระราชบัญญัติฯ หากท่านต้องการถอนความยินยอม หรือทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดย บริษัท ยูดี ทรัคส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โปรดติดต่อเราที่ dpo_thailand@udtrucks.com

นโยบายความเป็นส่วนตัวสาหรับผู้สมัครงาน
นโยบายความเป็นส่วนตัวสาหรับคู่สัญญา
นโยบายความเป็นส่วนตัวสาหรับลูกค้า
นโยบายความเป็นส่วนตัวสาหรับตัวแทนจาหน่าย


PRIVACY POLICY

As part of our commitment towards the protection of your personal data and to demonstrate our compliance with Section 95 of the Personal Data Protection Act B.E. 2562 (2019) (“PDPA”), UD Trucks Corporation (Thailand) Co.,Ltd would like to take this opportunity to inform you that UD Trucks Corporation (Thailand) Co.,Ltd has been collecting, using, and otherwise processing (“Processing”) your personal data prior to June 1, 2022, and UD Trucks Corporation (Thailand) Co., Ltd will continue to conduct such Processing. Please be assured that the Processing will only be carried out in accordance with its original purposes. Where our Processing relies on your consent, you will generally be entitled to withdraw consent, subject to the conditions and limitations imposed by the PDPA. To withdraw your consent, or to obtain more information about UD Trucks Corporation (Thailand) Co., Ltd ’s Processing of your personal data, please contact us at dpo_thailand@udtrucks.com

Privacy Policy for candidates
Privacy Policy for contract parties
Privacy Policy for customer
Privacy Policy for dealers