มุ่งสู่โลจิสติกส์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อเอาชนะความท้าทายที่อุตสาหกรรมเผชิญอยู่

จัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์

ยูดี ทรัคส์พัฒนาระบบนวัตกรรมในรถยนต์สำหรับรถบรรทุกเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้ขับขี่และประสิทธิภาพในการขับขี่ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ด้วยการปรับปรุงตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่า บริษัทนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับความท้าทายที่เกิดขึ้นใหม่ที่อุตสาหกรรมลอจิสติกส์ต้องเผชิญ

เพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่

ยูดี ทรัคส์ติดตั้งรถบรรทุกของตนด้วยระบบที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่และทำให้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงยูดี แอคทีฟ เสตียริ่ง ซึ่งเป็นระบบบังคับเลี้ยวที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าซึ่งมีอยู่ในรถบรรทุกควอนที่ใช้งานหนักในญี่ปุ่น การพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงดังกล่าวถือเป็นการได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายสำหรับทั้งอุตสาหกรรมและผู้ขับขี่

2_BetterforLogistics
3_BetterforLogistics

การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

นอกเหนือจากการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากกิจกรรมการผลิตและธุรกิจแล้ว ยูดี ทรัคส์ยังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของรถบรรทุกอีกด้วย ตัวอย่างเช่น บริษัทติดตั้งรถบรรทุกสำหรับงานหนักรุ่น Quon ด้วยเครื่องยนต์ 8 ลิตรที่เบากว่าและเล็กกว่า ซึ่งเผาผลาญเชื้อเพลิงน้อยกว่าและปล่อยก๊าซไอเสียน้อยกว่าเครื่องยนต์ 11 ลิตรทั่วไป

การปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับลูกค้า

สังคมพึ่งพายูดี ทรัคส์ในการช่วยลูกค้าให้รถของพวกเขาพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ในการปฏิบัติตามความรับผิดชอบนี้ บริษัทช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมรถบรรทุกได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้โดยให้บริการข้อมูล UD ซึ่งให้ข้อมูลการวินิจฉัยยานพาหนะจากระยะไกล และ UD Road Support ซึ่งเป็นสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับคนขับรถบรรทุก

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูดี อินฟอร์เมชั่น เซอร์วิส

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UD Road Support

4_BetterforLogistics