ความเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนในสี่ด้าน

มุ่งสู่โลจิสติกส์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อเอาชนะความท้าทายที่อุตสาหกรรมเผชิญอยู่

 

มุ่งสู่โลจิสติกส์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อเอาชนะความท้าทายที่อุตสาหกรรมเผชิญอยู่

อุตสาหกรรมลอจิสติกส์ทั่วโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายต่างๆ รวมถึงการขาดแคลนพนักงานขับรถและกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้น ควบคู่กับความต้องการความปลอดภัยบนท้องถนนและลดการปล่อยมลพิษจากยานพาหนะ ยิ่งไปกว่านั้น ภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตควบคู่ไปกับการแข่งขันที่รุนแรงกำลังสร้างแรงกดดันให้บริษัทโลจิสติกส์ต้องลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพ

ยูดี ทรัคส์กำลังเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้ด้วยการเป็นผู้นำนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพยานพาหนะ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเพิ่มความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ เพื่อเป็นผู้นำด้านความยั่งยืน ยูดี ทรัคส์ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีแห่งอนาคตในด้านการเชื่อมต่อ การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า และการขับขี่อัตโนมัติ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอโซลูชั่นแก่คู่ค้าและลูกค้าเพื่อยกระดับธุรกิจของพวกเขา

เรียนรู้เพิ่มเติมเ

ลดการปล่อยมลพิษและของเสีย

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการสิ้นเปลืองทรัพยากรเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่เร่งด่วนที่สุดที่เราเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ยูดี ทรัคส์ ร่วมกับอุตสาหกรรมลอจิสติกส์โดยรวม สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

ยูดี ทรัคส์กำลังดำเนินการเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และกำจัดของเสียในการปฏิบัติงาน ดังนั้น บริษัทจึงสำรวจการใช้พลังงานหมุนเวียนและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของผลิตภัณฑ์และไซต์งาน ในขณะที่ร่วมมือกับซัพพลายเออร์เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่า

เรียนรู้เพิ่มเติมเ

สร้างสถานที่ทำงานที่ดีขึ้น สนับสนุนชุมชน

ผู้คนและชุมชนเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ความยั่งยืนของเรา ยูดี ทรัคส์ยังคงปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน ส่งเสริมวัฒนธรรมในที่ทำงานที่ให้คุณค่ากับความหลากหลาย การพัฒนาส่วนบุคคล และความสมดุลในชีวิตการทำงานที่แข็งแกร่ง พนักงานทุกคนได้รับการสนับสนุนให้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่และได้รับโอกาสในการเติบโตอย่างมืออาชีพ

นอกจากนี้ ยูดี ทรัคส์ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชน โดยเน้นไปที่การสัมมนาด้านความปลอดภัยทางถนนสำหรับโรงเรียนในท้องถิ่น การบรรเทาสาธารณภัย และโครงการริเริ่มเพื่อชุมชนอื่น ๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเ

สร้างรากฐานสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

การปฏิบัติตามกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน นั่นคือ Better for Logistics, Better for the Planet และ Better for People ช่วยรักษาขอบเขตที่สี่ของความยั่งยืน นั่นคือ Better for Business ในประสิทธิภาพสั้นและความสามารถในการทำกำไร

ยูดี ทรัคส์จะนำผลกำไรกลับคืนสู่ธุรกิจ โดยวางเส้นทางให้บริษัทเติบโตเพื่อประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด

เรียนรู้เพิ่มเติมเ