ชีวิตการทำงานเป็นอย่างที่ UD  Trucks??

มาชมคลิปการใช้ชีวิตที่ UD ว่าเป็นอย่างไร พนักงานจากหลากหลายแผนกมาบอกเล่าประสบการณ์การทำงานที่ UD Trucks ถ้าท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

Chiaki

Digital Solutions & IT

"อะไรคือสิ่งดีที่ของ UD: สิ่งแรก คือ ที่นี่ง่ายต่อการวางแผนการทำงาน ฉันอยากทำงานในที่ที่ฉันสามารถได้รับผลตอบรับในงานที่ฉันเกี่ยวข้อง"

Yusuke

Operations

"งานหลักของฉันคือการออกแบบระบบสำหรับแบบรถรุ่นใหม่ และเป้าหมายของฉันคือการสร้างโรงงานผลิตที่ล้ำหน้ากว่าคู่แข่งหนึ่งก้าว สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ UD Trucks คือความสามารถในการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง"

Xuewei

Operations

"การทำงานของฉันเกี่ยวข้องกับการวางแผนกลยุทธ์ การเสริมสร้างศักยภาพ และวิเคราะห์ข้อมูล ที่ UD ฉันสามารถเพิ่มมุมมองให้กว้างขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งกับ Supply chain  ฉันได้ประโยชน์จากระบบการสรรหาภายในองค์กรและย้ายไปยังทีมใหม่ในฝ่าย Operations"

Thomas

Purchasing

"ฉันทำงานที่แผนก Purchasing ในตำแหน่ง Sourcing Planning Manager & Project Manager เป็นเวลา 4 ปีมาแล้ว ฉันได้ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่ดีจากหลายแผนก มีพื้นเพและวัฒนธรรมที่ต่างกัน ความหลากหลายนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันมาร่วมงานกับ UD Trucks"

Hongjun

Quality Assurance

"ฉันเข้าทำงานที่ UD Trucks ตั้งแต่ปี 2018 ในตำแหน่ง Consultant และบรรยากาศสบายๆทำให้ฉันตัดสินใจที่จะทำงานที่นี่นานๆ เนื่องจากฉันมีลูกสาว 2 คน การทำงานที่ยืดหยุ่นที่ UD ช่วยฉันได้มากจริงๆ"

Eloed

Human Resources

"เมื่อเรียนจบ ฉันก็มาเริ่มงานที่ UD Trucks ปี 2018 ที่นี่เป็นบริษัทระดับโลกที่ผลักดันชีวิตของพนักงาน, สิ่งแวดล้อมการทำงาน และลูกค้าให้ดีขึ้น บริษัทยังสนับสนุนให้ฉันพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ"

Emi

Brand & Communication

"สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า สิ่งที่น่าสนใจที่สุดใน UD คือโอกาสการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานทั่วโลก ในตอนแรกฉันร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่ง Executive Assistant และเมื่อมีประสบการณ์ที่มากขึ้น ฉันได้รับโอกาสทำงานด้าน Communications ด้วยระบบสรรหาภายใน หลังจากร่วมงานกับที่นี่ ฉันได้เปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่าง เช่น การแต่งงาน การให้กำเนิดบุตร และการเลี้ยงดูบุตร แต่เพื่อนร่วมงานของฉันก็ยังทำงานร่วมกันอยู่"

สามารถเข้าชมหน้า our careers หากคุณสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้าง Better Life สำหรับสังคม, ลูกค้า และรวมถึงตัวคุณเช่นกัน UD Trucks เป็นบริษัทที่ให้โอกาสพนักงานเท่าเทียมกัน เราสนับสนุนความหลากหลายและมุ่นมั่นที่สร้างบรรยากาศที่เท่าเทียมกัน