ดึงดูดและรักษาพนักงานขับรถที่มีทักษะสูง

วิกฤตขาดแคลนพนักงานขับรถเป็นปัญหาในอุตสาหกรรมรถบรรทุกมานานหลายปี ในสถานการณ์นี้การดึงดูดและรักษาพนักงานขับรถเอาไว้จึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เควสเตอร์ใหม่ มีห้องโดยสารกว้างขวางพร้อมสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์ ห้องโดยสารที่กว้างขวางเป็นเหมือนบ้านเคลื่อนที่ในภารกิจขนส่งทางไกล ทำให้มีความผ่อนคลายในการปฏิบัติงาน และเมื่อทำงานร่วมกับเกียร์ ESCOT ยิ่งทำให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากกว่ายิ่งขึ้น เควสเตอร์ใหม่คือรถบรรทุกที่พนักงานขับรถของคุณจะภูมิใจทุกครั้งที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย

หัวเก๋งหลังคาสูง

หัวเก๋งหลังคาสูง

หัวเก๋งหลังคาสูงมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ยูดี ทรัคส์เคยผลิตออกมา ห้องโดยสารกว้างขวางและสามารถเดินได้ มีที่นอนด้านบนและล่างในภารกิจขนส่งทางไกลที่ใช้ผู้ขับขี่สองคน (หัวเก๋งหลังคาสูงเป็นอุปกรณ์ทางเลือกเสริม)

Cab air suspension

With the introduction of cab air suspension, cab vibration is greatly reduced. This helps lessen driver fatigue and enables better productivity. A smoother ride is also much kinder to the goods being transported. 

 Cab air suspension
เบาะผู้ขับขี่ใหม่

เบาะผู้ขับขี่ใหม่

พนักงานขับรถบรรทุกราว 80% ทั่วโลกต้องทรมานจากอาการปวดหลังเนื่องจากการขับขี่เป็นระยะเวลานาน เควสเตอร์ใหม่ มีเบาะนั่งถุงลมและพนักพิงที่รองรับช่วงหลังส่วนเอว รวมถึงมีที่พักแขน  (มีเฉพาะในรุ่นเกียร์ Escot) เพื่อความสบายของผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในการลดการเสียเวลาจากการเจ็บป่วยและดึงดูดพนักงานขับรถเอาไว้กับคุณ

ห้องโดยสารที่เป็นเสมือนบ้าน

เควสเตอร์ใหม่ ต้อนรับพนักงานขับรถอย่างอบอุ่น การขึ้น-ลงห้องโดยสารทำได้ง่ายด้วยบันไดสามขั้น อุปกรณ์หลักๆ อยู่ในระยะเอื้อมถึง แผงหน้าปัดออกแบบตามหลักการยศาสตร์ จอแสดงผลที่ดูง่ายทำให้ผู้ขับขี่มีสมาธิเต็มที่ มีที่เก็บของเหลือเฟือให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน มีสภาพแวดล้อมที่สว่าง สมาร์ทและทันสมัย ผู้ขับขี่จึงรู้สึกสบายและวางใจการขับขี่มากขึ้น

ห้องโดยสารที่เป็นเสมือนบ้าน
หลักสูตรฝึกอบรมผู้ขับขี่ใหม่

หลักสูตรฝึกอบรมผู้ขับขี่ใหม่

เราต้องการทำให้มั่นใจว่าพนักงานขับรถทุกคนรู้จักรถบรรทุกที่พวกเขากำลังขับอยู่ทุกซอกทุกมุม การฝึกอบรมพนักงานขับรถตั้งแต่วันแรกทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงทันทีโดยไม่ต้องรอ นอกจากนั้นพนักงานขับรถยังได้ทำความคุ้นเคยกับฟีเจอร์ต่างๆ รวมถึงการตรวจตรารถประจำวันที่ส่งผลต่อความปลอดภัยขณะขับขี่อีกด้วย

สมรรถนะการขับขี่ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ

เกียร์ ESCOT เป็นวิวัฒนาการล่าสุดของเกียร์กึ่งอัตโนมัติ 12 จังหวะ ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายของพนักงานขับรถ ช่วยลดความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าในการทำงานแต่ละวัน ต่างจากรถบรรทุกเกียร์ธรรมดาซึ่งพนักงานขับรถจะต้องเปลี่ยนเกียร์วันละ 1,000 ถึง 1,500 ครั้ง การขับรถซึ่งเป็นกิจวัตรประจำวันนั้นจำเป็นต้องใช้สมาธิในการจดจ่อกับท้องถนนและภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ดังนั้นเกียร์ ESCOT ที่สามารถเลือกเข้าเกียร์ที่เหมาะสมที่สุดให้โดยอัตโนมัติ จึงมีผลอย่างมากต่อปริมาณงานและประสิทธิภาพการขับขี่ไม่ว่าพนักงานขับรถนั้นจะมีประสบการณ์สูงหรือเป็นมือใหม่ก็ตาม

สมรรถนะการขับขี่ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ