ห้องโดยสารเพื่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ

มันเกี่ยวกับพื้นที่ใช้สอย หัวเก๋งของเควสเตอร์ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้กับผู้ขับขี่ในขณะที่ต้องขับรถทางไกล รวมถึงการจัดการพื้นที่โดยรอบให้ดียังมีผลต่อการขับขี่ปลอดภัย และขับขี่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อีกด้วย นอกนั้นก็ขึ้นอยู่กับทักษะของนักขับที่จะสร้างประสิทธิภาพการขับขี่เมื่อต้องนั่งอยู่หลังพวงมาลัย

หน้าปัดเรือนไมล์ตามหลักสรีรศาสตร์

หน้าปัดเรือนไมล์ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน สวิตซ์และอุปกรณ์ควบคุมต่างๆวางในตำแหน่งให้คนขับเอื้อมถึงได้ง่าย มองเห็นชัดเจน และจดจำได้ง่าย

หน้าจอแสดงผลขนาด 4.5 นิ้ว ทำให้มองเห็นข้อมูลได้ง่าย ให้ความสว่าง คมชัด และยังบอกถึงข้อมูลคำแนะนำการขับขี่แบบเรียลไทม์บนหน้าปัดเรือนไมล์


สิ่งแวดล้อมที่ถูกวางแผนมาเป็นอย่างดี

ที่นั่งคนขับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
ไม่ใช่มีเพียงแต่เบาะนั่งแบบถุงลมเท่านั้น ที่นั่งผู้ขับขี่ถูกออกแบบตามสรีรศาสตร์ ปรับตามสรีระรูปร่าง เบาะนั่งให้รูปทรงที่รองรับน้ำหนัก และพนักพิงที่รองรับหลังได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยล้าระหว่างขับขี่ทางไกล

ที่นอนขนาดใหญ่
การได้รับการพักผ่อนที่ดี ย่อมส่งผลต่อผลงานที่ดีด้วย หัวเก๋งแบบหลังคาสูงจะมีเบาะนอนที่มีขนาดกว้างและยาว ทำให้พนักงานขับรถได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

หลังคาบนทางหนีฉุกเฉิน
หลับสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินเช่นไฟไหม้ หรืออุบัติเหตุบนท้องถนน รถเควสเตอร์ในรุ่นหลังคาสูงจะมีหลังคาเปิดได้ด้านบนเพื่อใช้หนีจากกรณีฉุกเฉินที่กล่าวมาข้างต้น


  • ฉันขับรถบรรทุกมาหลายยี่ห้อในหลายปีมานี้ แต่หนึ่งในนั้นที่ฉันชื่นชอบที่สุดคือ เควสเตอร์ 370 แรงม้า ฉันได้ขับรุ่นอื่นๆของยูดี ทรัคส์มาบ้าง แต่ฉันประทับใจในรุ่นนี้เป็นพิเศษ ด้วยความมั่นใจในความปลอดภัย รวมถึงสมรรถนะโดยรวมที่ทำให้ฉันไว้วางใจได้

    พนักงานขับรถประจำบริษัท Best  Oil

เครื่องยนต์ที่ทำให้ผู้ขับขี่พร้อมขับเคลื่อน

เครื่องยนต์ 11 ลิตร - GH11E มีการออกแบบให้มีความทนทานและไว้วางใจได้โดยมีเพลาลูกเบี้ยว หัวฉีดวาล์ว 4 สูบ และหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์แบบควบคุมได้อย่างแม่นยำ และความสามารถในการขับขี่ทำได้ดีมากเนื่องจากมีช่วงแรงบิดที่กว้าง

เครื่องยนต์ 11 ลิตร มาพร้อมกับระบบเบรกเครื่องยนต์เสริมที่มีกำลังสูง เบรกได้รวดเร็ว และเบรกได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีความเร็วเฉลี่ยสูงขึ้นโดยเฉพาะในภูมิประเทศที่เป็นเนินเขา นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของผ้าเบรกห้ามล้อ และลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาลง 


ระบบรองรับน้ำหนักหัวเก๋งที่ช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ระบบคอยล์สปริงช่วยรองรับน้ำหนักของหัวรถทั้งหมด ซึมซับการกระแทกและการสั่นสะเทือนบนท้องถนน เป็นระบบที่เชื่อถือได้และไม่ยุ่งยาก อีกทั้งช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาให้เหลือน้อยที่สุดอีกด้วย 


ตัวเลือกเพลายืดหยุ่นตามการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็น รถหัวลาก 6x2 และ รถบรรทุก 6x2 มาพร้อมกับเพลายก ซึ่งสามารถยกได้เมื่อต้องเดินทางโดยไร้น้ำหนักบรรทุก ช่วยลดอัตรการสิ้นเปลืองน้ำมัน ลดการสึกหรอของยาง และลดวงเลี้ยว ในขณะที่เมื่อจำเป็นต้องบรรทุกน้ำหนักก็สามารถลดเพลาลงเพื่อช่วยเพิ่มแรงฉุดลากได้

สำหรับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน เควสเตอร์มีรุ่นที่มีเพลาทดกำลังแบบดุมล้อ ในรุ่น รถบรรทุก 6x4 8x4 และรถหัวลาก 6x4