เพิ่มสภาพพร้อมใช้งานด้วยบริการ Extra Mile Support จากยูดี

ยูดี เอ็กซ์ตร้าไมล์ซัพพอร์ต เป็นทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อช่วยสนับสนุนงานขนส่งให้เดินหน้าไป ไม่ว่าจะเป็นหน่วยบริการซ่อมฉุกเฉิน หลักสูตรฝึกอบรมพนักงานขับรถ และระบบเทเลมาติกส์ ทั้งหมดคือทางออกที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณยังคงวิ่งงานได้อยู่บนท้องถนนอย่างไม่มีวันหยุด

บริการคุณภาพ ยูดี ทรัคส์

ไม่มีใครรู้จักรถบรรทุกของเราได้ดีเท่าผู้เชี่ยวชาญเรา บริการแท้คุณภาพจาก ยูดี ทรัคส์ นั้นดำเนินการที่ศูนย์ซ่อมบำรุงที่ได้รับอนุญาต ซึ่งมีช่างเทคนิคทักษะสูงจาก ยูดี ทรัคส์ สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของ ยูดี ทรัคส์ ควบคู่กับบริการอะไหล่แท้ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้รถบรรทุกของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

อะไหล่แท้ ยูดี

ชิ้นส่วนแท้ของ ยูดี ได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพและความคงทนสูงสุด และช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังรับประกัน 1 ปี และออกแบบมาให้มีรอบการบำรุงรักษาที่เหมาะสมยาวนาน ช่วยให้คุณสามารถลดค่าบำรุงรักษา เพิ่มสภาพพร้อมใช้งาน และต้นทุนต่อกิโลเมตรโดยรวมลดลง

การวางแผนงานให้บริการตามระยะได้อย่างเหมาะสม

เราสามารถกำหนดระยะเวลาเข้ารับการบำรุงรักษารถบรรทุกของคุณล่วงหน้าได้อย่างเหมาะสมตามลักษณะการใช้งานเฉพาะ ช่วยลดจำนวนครั้งในการเข้าศูนย์บริการ มีรอบการบำรุงรักษาที่เหมาะสมสำหรับสภาพพร้อมใช้งานสูงสุด และยังช่วยลดจำนวนงานบำรุงรักษาที่จำเป็นลงอีกด้วย

สัญญาบริการ ยูดี ทรัสต์

"สัญญาบริการของ ยูดี ทรัสต์ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลรถบรรทุกคันใหม่ของคุณ ในขณะที่ยังล็อคค่าใช้จ่ายทั้งในปัจจุบันและในอนาคตให้คงที่ ข้อตกลงการให้บริการ ยูดี ทรัสต์
มีระดับการบริการให้เลือก 2 ระดับ คุณจึงสามารถเพิ่มความสามารถในการทำกำไรของคุณให้ได้สูงสุดและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ฟลีทของคุณพร้อมวิ่งบนถนนเสมอ"

ยูดี เทเลเมติกส์ (UD Telematics)

  บริการ ยูดี เทเลเมติกส์ เป็นเทคโนโลยีระบบการสื่อสารไร้สายขั้นสูงที่ออกแบบเพื่อช่วยคุณจัดการฟลีทอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้รถบรรทุกในฟลีทพร้อมใช้งานบนท้องถนนอยู่เสมอและลดค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงาน บริการนี้ผสานรวมคุณสมบัติ 4 ประการด้วยกัน คือ ติดตามตำแหน่งของรถบรรทุก  ตรวจสอบการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง การแจ้งเตือนเมื่อน้ำมันเชื้อเพลิงลดลงอย่างผิดปกติ และการแจ้งเตือนเข้ารับบริการ หรืองานสนับสนุนด้านอื่นๆล่วงหน้า ทั้งหมดนี้มีมาในระบบเดียวกัน ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

บริการซ่อมบำรุงเคลื่อนที่ยูดี – ยกศูนย์บริการมาไว้ที่ไซส์งานคุณ

เพียงแจ้งให้เราทราบช่วงเวลาที่คุณสะดวกให้เราเข้าไป จากนั้นศูนย์ซ่อมบำรุงเคลื่อนที่ยูดีจะเข้าไปหาคุณถึงที่เพื่อให้บริการด้วยอะไหล่แท้ยูดีตามความต้องการ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องส่งรถบรรทุกออกนอกพื้นที่เพื่อการซ่อมบำรุงทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และสามารถมุ่งเน้นแต่การขยายธุรกิจของคุณได้ ช่างเทคนิคของเราจะเดินทางไปยังไซส์งานของคุณโดยตรง ช่วยให้คุณประหยัดเวลา และหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในการเดินทางหรือการลากจูง อีกทั้งยังให้บริการคุณภาพสูงในเวลาที่สั้นที่สุด การให้บริการมี 3 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้

  • ขั้นตอนที่1: นัดเวลากับศูนย์บริการยูดี ที่ใกล้บ้านคุณ
  • ขั้นตอนที่2:  เราจะให้บริการรถบรรทุกของคุณในวัน และเวลาและสถานที่ที่คุณสะดวก
  • ขั้นตอนที่3: ขั้นตอนชำระเงินไม่ยุ่งยาก สามารถทำจ่ายหลังจากได้รับใบแจ้งหนี้

บริการช่วยเหลือบนท้องถนนจาก ยูดี – เราพร้อมช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่ารถจะเสียโดยไม่คาดคิดอีกต่อไป เพียงโทรเรียกทีมบริการช่วยเหลือบนท้องถนนจากยูดี ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพของเรา คุณก็จะได้รับบริการซ่อมแซมเพื่อให้คุณกลับสู่ท้องถนนได้ในเวลาอันสั้นที่สุด เมื่อรถบรรทุกของคุณเกิดเสียจนจอดนิ่ง เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนต่อไปนี้;

  • ขั้นตอนที่1: โทรศัพท์หาสายด่วนบริการช่วยเหลือบนท้องถนนจาก ยูดี
  • ขั้นตอนที่2: รถช่วยเหลือจาก ยูดี จะถูกส่งไปยังตำแหน่งที่รถเสีย
  • ขั้นตอนที่3: รับรายงานการซ่อม และใบแจ้งหนี้เมื่อการซ่อมเสร็จสิ้น