สร้างมาเพื่อความปลอดภัยและมั่นคงในการแข่งขันกับเวลา

ยูดี ทรัคส์ จะไม่ปล่อยให้ความเสี่ยงเกิดขึ้น ซึ่งนั่นย่อมหมายถึงความปลอดภัย ระบบความปลอดภัยของโครเนอร์ ทั้งในรูปแบบเชิงรุก และเชิงรับจะช่วยรักษาทรัพยากรที่มีค่าของคุณเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น พนักงาน ฟลีทรถ การขนส่งสินค้าของลูกค้า และผู้ร่วมใช้ทางบนท้องถนนโดยรอบ

ระบบเบรกที่เหนือกว่า

ระบบเบรกลมล้วน S-cam ที่มาพร้อมกับระบบปรับตั้งอัตโนมัติสร้างพลังหยุดจอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค(ABS) พร้อมกับระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยมีระบบแหนบกันสะเทือนด้านท้าย และยังมีระบบแหนบกันสะเทือนแบบถุงลมเป็นอุปกรณ์เสริม ทั้งหมดนี้ทำให้โครเนอร์ก้าวล้ำหน้า เพราะในอนาคตอันใกล้นี้ระบบเบรก ABS จะถูกกำหนดบังคับใช้ในหลายประเทศ


  • "โครเนอร์ เป็นรถที่มีพลกำลังมาก ระบบเบรกดีมาก แค่คุณนำเท้าแตะที่แป้นเบรกรถก็หยุดอย่างง่ายดาย พวงมาลัยเบามาก หัวเก๋งสูงโปร่ง และทำให้มีวิสัยทัศน์ที่ดี และมีที่นั่งที่สะดวกสบาย รถคันนี้ทำฉันรู้สึกถึงความปลอดภัย"

    นายเพียท บาโลยี หัวหน้าฟลีท บริษัท Vital Distribution Solution

สว่างชัดทุกสถานการณ์

ไฟหน้ามาตรฐาน ไฟตัดหมอกเสริม และไฟเดย์ไลท์เสริม ช่วยให้โครเนอร์มีทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยม และยังส่งผลดีต่อเพื่อนร่วมท้องถนน


ออกแบบเพื่อสร้างเสถียรภาพ

    โครเนอร์ ได้รับการออกแบบให้มีการจัดการและมีเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยม ถูกพัฒนาให้มีเหล็กกันโครงด้านหน้าถือ เป็นคุณสมบัติหลักที่สร้างความมั่นคงโดยรวมของแชสซี โดยเฉพาะสำหรับตัวถังที่มีจุดศูนย์ถ่วงสูง อาทิเช่น ถังโม่ปูน


โครงสร้างเหล็กที่คงทน แข็งแรง

"โครงเหล็ก โครเนอร์ ได้รับการเสริมความแข็งแรง โครงหัวเก๋งได้รับการพัฒนาผ่านการทดสอบการเบน การชน และความทนทานที่เข้มงวด และยังได้รับการออกแบบตรงตามข้อกำหนดความปลอดภัยของญี่ปุ่นด้วยการทดสอบชนแนวกั้นที่ความเร็ว 40 กม./ชม."


สร้างตามมาตรฐานความปลอดภัย

โครเนอร์ทุกรุ่นมีการป้องกันการมุดใต้ท้องรถด้านหน้าและด้านหลังตรงตามข้อกำหนด ECE R93 และ ECE R58.02 เป็นอุปกรณ์เสริม ซึ่งเป็นการปกป้องรถคันอื่นและผู้ใช้ถนนผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่นั่งและเข็มขัดนิรภัย ผ่านตามข้อกำหนด ECE R17 และ ECE R14 ตามระเบียบมาตรฐานยุโรป


ตัวจำกัดความเร็วทั้ง 2 ระบบ

โครเนอร์ มี 2 ฟังก์ชั่นในการจำกัดความเร็ว

ระบบจำกัดความเร็วมาตรฐาน: ตามข้อกำหนดของประเทศนั้นๆ โดยจะถูกตั้งมาจากโรงงาน และไม่สามารถปรับตั้งค่าเกินความเร็วกว่าที่กฏหมายกำหนดได้

ระบบตั้งค่าความเร็วแบบเลือกได้: ผ่าน IC หรือ แผงหน้าปัดเรือนไมล์ - ลูกค้าสามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นจำกัดความเร็วได้ที่ความเร็วใดก็ได้ที่ต่ำกว่าความเร็วมาตรฐาน การตั้งค่านี้มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ซึ่งจะช่วยลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับรถเร็วเกินไป และลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง