ศูนย์บริการที่มาถึงหน้าบ้านคุณ

856x571-ud-mobile-workshop

 

peace

วางใจไร้กังวล

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับการจอดเสียกลางคันอีกต่อไป เพียงแค่โทรเรียกทีมบริการช่วยเหลือบนท้องถนนจากยูดี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

support

รวดเร็วและอุปกรณ์ครบครัน

ทีมงานของเราพร้อมที่ช่วยเหลือและไปถึงคุณได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยอะไหล่แท้ อุปกรณ์และเครื่องมือในการวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหา

support

รวดเร็วและอุปกรณ์ครบครัน

เรารู้ดีว่ามันแย่แค่ไหนที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบนท้องถนน ด้วยบริการซ่อมฉุกเฉินมันสะดวกมากแค่ปลายนิ้ว แค่โทรมาหาเราเพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีที่คุณประสบเหตุฉุกเฉิน

บริการด้านอื่นๆ

มีเวลามากขึ้น สะดวกยิ่งขึ้น

เพียงแจ้งให้เราทราบช่วงเวลาที่คุณสะดวกให้เราเข้าไป จากนั้นศูนย์ซ่อมบำรุงเคลื่อนที่ยูดีจะเข้าไปหาคุณถึงที่เพื่อให้บริการด้วยอะไหล่แท้ยูดีตามอาการ ความสะดวกนี้จะช่วยประหยัดเวลาที่มีค่าของคุณ ทำให้คุณมีเวลาในการโฟกัสในธุรกิจมากขึ้น!

จ่ายน้อยกว่าได้รับบริการคุ้มกว่า

ช่างเทคนิคยูดีเดินทางตรงไปถึงคุณพร้อมด้วยศูนย์บริการเคลื่อนที่ ดั้งนั้นคุณไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทาง หรืออยากจะทำการบำรุงรักษาซ่อมแซมมากกว่า 1 คันหรือไม่? วางแผนรับบริการหลายๆอย่างต่อการเข้าไปให้บริการจะช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นในหนึ่งครั้งนัดหมาย

อะไหล่ยูดี คุณภาพสูง

ประหยัดทั้งเวลาและต้นทุนด้วยอะไหล่ยูดีซึ่งทนทานและมีคุณภาพสูงให้รถมีระยะเวลาในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องยาวนานขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นพวกมันยังมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม 

เพิ่มเวลาวิ่งงานด้วยงานบริการมาตรฐานยูดี

เจ้าหน้าที่ชำนาญการที่เชื่อถือได้ได้รับการฝึกอบรมอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถมอบบริการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้จะช่วยให้รถมีความพร้อมใช้งาน และประหยัดเวลาในการซ่อมบำรุงในระยะยาว