việc làm ud trucks
Việc làm tại UD Trucks

LÝ DO ĐỂ BẠN LÀM VIỆC VỚI UD TRUCKS?

CHÚNG TÔI ĐẦU TƯ VÀO NHÂN LỰC

Chúng tôi cung cấp và khuyến khích nhân viên của chúng tôi nhiều cơ hội học tập và đào tạo. Các đồng nghiệp của chúng tôi là những người dẫn dắt con đường học tập và phát triển của họ và luôn được hỗ trợ trong suốt hành trình này.

CHÚNG TÔI ĐƯA RA NHỮNG THÁCH THỨC MANG TÍNH HIỆN ĐẠI

Chúng tôi tạo cơ hội cho nhân viên của mình tham gia vào một doanh nghiệp đổi mới, dám chấp nhận thay đổi và thách thức. Từ những công nghệ hiện đại mà chúng tôi sử dụng cho đến những cách thức làm việc sáng tạo của chúng tôi.​

CHÚNG TÔI CÓ MỘT NỀN VĂN HÓA THỰC SỰ ĐA DẠNG VÀ THÂN THIỆN

Chúng tôi vô cùng tự hào về văn hóa đa dạng, hòa nhập và thân thiện mà chúng tôi đã xây dựng tại UD Trucks. Chúng tôi tổ chức các sự kiện, hoạt động thường xuyên và khuyến khích giao tiếp cởi mở trên nhiều nền tảng và mạng lưới tự nguyện.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi nói rằng nhân viên của chúng tôi đang ngồi trên ghế lái trong sự nghiệp của họ, nghĩa là đồng nghiệp của chúng tôi có thể đi theo con đường mà họ mong muốn. Nhân viên của chúng tôi nhận được các cơ hội tiếp xúc và phát triển toàn cầu, được hỗ trợ bởi hệ thống di chuyển nội bộ tuyệt vời của chúng tôi.

CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY CÂN BẰNG CUỘC SỐNG CÔNG VIỆC

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt với sự tin tưởng. Nhân viên của chúng tôi có cơ hội làm việc từ xa. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng hệ thống giờ làm việc linh hoạt và chúng tôi tích cực khuyến khích các đồng nghiệp của mình duy trì sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và cuộc sống.​

CUỘC SỐNG TẠI UD TRUCKS NHƯ THẾ NÀO?