โครงแชสซีที่แข็งแกร่งและปรับการใช้งานได้ตามต้องการ

แชสซีรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่มาด้วยความยืดหยุ่นสูง และเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเควสเตอร์ การออกแบบชิ้นส่วนมาจากการร่วมมือกันของยูดี ทรัคส์ และวอลโว่กรุ๊ป ที่เป็นหนึ่งในเรื่องเทคโนโลยีรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ตัวแชสซีถูกทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานโลก เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานที่ยาวนาน และลดต้นทุนธุรกิจขนส่ง

โครงแชสซีที่แข็งแกร่งและปรับการใช้งานได้ตามต้องการ

โครงแชสซีของ Quester แข็งแรงทนทานพร้อมรองรับความต้องการงานบรรทุกอย่างสมบุกสมบัน  หน้าตัดรางด้านข้างทำจากเหล็กรีดขึ้นรูปที่แข็งแรงทนทาน เลือกใช้งานที่ความหนาที่ 7.0  เหล็กรีดขึ้นรูปมีความยืดหยุ่นในการบิดและความแข็งที่สม่ำเสมอ รับแรงเค้นแนวดิ่งและเชิงบิดได้ดีเมื่อรีดและตีขึ้นรูปพร้อมกัน ซึ่งจะช่วยลดแรงเค้นจากพื้นผิวขรุขระ น้ำหนักบรรทุกที่มีศูนย์ถ่วงสูง และน้ำหนักบรรทุกที่กระจายน้ำหนักไม่สม่ำเสมอ จึงเหมาะสำหรับใช้งานบนสภาพพื้นผิวถนนหลากหลายรูปแบบ


ระบบกันสะเทือนเพื่องานที่สมบุกสมบัน

ระบบกันสะเทือนหลัง T-ride ในรุ่น 6×4T/R ออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพสมบุกสมบันและเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่ต้องการความทนทานและความไว้วางใจได้สูง  สปริงยางที่ติดตั้งระหว่างสปริงกับเพลาท้ายช่วยเพิ่มความนุ่มในการรองรับน้ำหนักของเพลาทั้งหมด  คานรูปตัววี (V-stays) ที่ติดตั้งยางรองและก้านทดกำลังช่วยให้การขับราบรื่นยิ่งขึ้น


ชุดส่งกำลังสำหรับการขับระยะทางไกล

หัวใจของ เควสเตอร์  ทุกคันคือ ชุดส่งกำลังที่ติดตั้งให้มาซึ่งพร้อมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากออกแบบและผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างลงตัว  โดยผสมผสานทั้งความประหยัดและความทนทานของเครื่องยนต์ เควสเตอร์ โดยใช้ชิ้นส่วนระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุดที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานแล้วจากทั่วโลก

ระบบเกียร์ที่มีชื่อเสียงที่ใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานแล้ว เราได้พัฒนาเพิ่มเติมเพื่อให้ทนทานต่อสภาพที่สมบุกสมบันและตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา หลังจากทดสอบอย่างเข้มงวด เราได้ผลการทดสอบที่ยอดเยี่ยมด้านความเชื่อถือไว้วางใจได้และความทนทาน สำหรับเครื่องยนต์ 11 ลิตร คุณสามารถเลือกความเร็วระหว่าง 9 หรือ 12 สปีด สำหรับเครื่องยนต์ 8 ลิตร คุณสามารถเลือกความเร็ว 9 สปีดได้


  • เรามุ่งมั่นเพื่อการบริการลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการที่สุดคือความไว้วางใจได้ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เราเลือกใช้ยูดี ทรัคส์ เรารู้ว่าเราวางใจได้ว่าคนขับของเราจะไม่พบเจอปัญหาในแต่ละวัน เควสเตอร์เป็นรถที่มีพลกำลังมหาศาล และน่าทึ่งมากๆ มันเหมาะกับเป็นรถที่ใช้งานในแอฟริกาใต้จริงๆ

    สเตฟ โบทา เจ้าของและผู้ก่อตั้งบริษัท Quicksand

ความปลอดภัยของห้องโดยสาร

ห้องโดยสารของเควสเตอร์ได้ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยจากการชน ECE R29/AIS029 ซึ่งมีการทดสอบแรงกระแทกด้านหน้าและการทดสอบความแข็งแรงของหลังคาแบบจำลอง ซึ่งแสดงว่าห้องโดยสารสามารถทนต่อแรงกระแทกและมีพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ


  • เสียงตอบรับจากพนักงานขับรถดีมากๆ พวกเขามีความสุขที่ได้มีห้องทำงานที่กว้างขวาง

    เหงียน แวน ฮา (ด้านซ้าย) หัวหน้าหน่วยยานพาหนะ บริษัท CNG Vietnam