Wide range

พบกับเควสเตอร์หลากหลายรุ่น

เควสเตอร์ใหม่ สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภารกิจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้าทั่วไป การขนส่งทางไกล งานก่อสร้างและจัดการขยะของเสีย เควสเตอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับเกียร์ ESCOT ที่ทรงพลังทำให้ทุกภารกิจดำเนินไปด้วยความประหยัดและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

Fuel efficiency

ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิ

ต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูงขึ้นกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมขนส่งทั่วโลก ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นต่างๆ สร้างแรงกดดันให้ธุรกิจมากขึ้น เควสเตอร์ใหม่ จึงนำเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ESCOT มาใช้งานซึ่งทำให้การขับขี่ง่ายขึ้นทั้งยังช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้นด้วย ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคุณต่ำลงในที่สุด

Driver efficiency

ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพนักงานขับรถ

อุตสาหกรรมรถบรรทุกทั่วโลกต้องรับมือกับปัญหาขาดแคลนพนักงานขับรถมาระยะหนึ่งแล้ว การดึงดูดและรักษาพนักงานขับรถที่มีความสามารถเป็นงานที่ยากระดับหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ของเควสเตอร์ใหม่ อาทิ ห้องโดยสารที่กว้างขวางขึ้น สภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ให้ความสะดวกสบายกว่าเดิม เกียร์ ESCOT เป็นต้น ส่งผลให้การขับขี่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้เควสเตอร์ใหม่ กลายเป็นรถบรรทุกที่พนักงานขับรถภาคภูมิใจทุกครั้งที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย

Safety

ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาดเพื่อความปลอดภัย

อุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยอาจส่งผลเสียต่อภารกิจการจัดส่งสินค้าได้ เควสเตอร์ใหม่ จึงเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ อาทิ ระบบเบรกเสริมที่ไว้ใจได้ ที่ช่วยให้การลงทุนกับเควสเตอร์ใหม่คุ้มค่าที่สุดและการขับขี่เป็นไปด้วยความปลอดภัยสูงสุด

Uptime

บริการยูดี เทเลเมติกส์

การทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการติดตามฟลีทในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายท่ามกลางตารางการทำงานที่ยุ่งทั้งวัน อินเตอร์เฟสและขั้นตอนการล็อคอินที่ยุ่งยากทำให้ประเมินผลข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ได้ลำบากขณะที่คุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วในการเลือกเส้นทางเพื่อให้ฟลีทรถบรรทุกของคุณทำงานได้อย่างคุ้มค่าบริการ ยูดี เทเลเมติกส์ จะช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรได้จากการเพิ่มเวลาวิ่งงานและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ในขณะที่ลดการหยุดจอดโดยไม่ได้วางแผนและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ไม่คาดคิดไว้ก่อนได้

Productivity

ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาดเพื่อประสิทธิภาพการสร้างงาน

การใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด นั่นหมายถึงทุกภารกิจขนส่งจะต้องสร้างผลงานได้มากที่สุด และมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น รถบรรทุกทุกคันในฟลีทต้องปฏิบัติภารกิจได้อย่างเต็มสมรรถนะ เควสเตอร์ใหม่ ช่วยให้คุณบรรทุกสินค้าได้มากขึ้น เพิ่มจำนวนงานได้มากกว่าเดิม ด้วยน้ำหนักโครงสร้างตัวรถและระบบขับเคลื่อนทำให้น้ำหนักรวมตัวรถเบาลงกว่าเดิม ส่งผลให้คุณสามารถขนส่งสินค้าได้มากขึ้นในแต่ละเที่ยว

ประเภทรุ่นรถพร้อมรายละเอียด

New Quester CQE

ระบบขับเคลื่อน

8x2

เครื่องยนต์

GH8E

น้ำหนักบรรทุกรวม

GVW 38Ton

ระบบเกียร์

เกียร์ธรรมดา 9 สปีด

แรงม้า

250 - 330Hp

แรงบิดสูงสุด

950; 1050; 1200

ระบบเบรก

Full air brake system; Automatic slack adjuster; ABS optional; Spring-based parking brakes

ระบบควบคุมไอเสีย

ยูโร 3

การใช้งาน

ขนส่งสินค้าทั่วไป

เควสเตอร์ใหม่

รถบรรทุกขนาดใหญ่
ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาด

เควสเตอร์

รถบรรทุกขนาดใหญ่
สร้างเพื่อให้คุณไปได้ไกลกว่า

โครเนอร์

รถบรรทุกขนาดกลาง
ให้ทุกนาทีมีค่ามีความหมาย