สร้างเพื่อการใช้งานยาวนาน และใช้ทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่า

ในเควสเตอร์ ทุกๆชิ้นส่วนถูกสร้างโดยผ่านการพิสูจน์คุณภาพ เพื่อความไว้วางใจได้และผลิตผลกำไรให้กับธุรกิจ ช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการบำรุงรักษา และให้เวลาวิ่งงานบนท้องถนนอย่างยาวนาน

สร้างเพื่อการใช้งานยาวนาน 

การป้องกันการกัดกร่อน
เควสเตอร์มีการป้องการกัดกร่อนที่มีคุณภาพสูงตรงตามมาตรฐานการผลิตของ วอลโว่ กรุ๊ป ห้องโดยสารทั้งห้องได้รับการเคลือบด้วยฟอสเฟต แล้วจึงทาสีถึงสามชั้นซึ่งทุกชั้นได้ ผ่านการอบเพื่อให้แข็งตัว กระบวนการนี้ช่วยปกป้องอายุการใช้งานของรถบรรทุกให้ยาวนาน

แผ่นกันโคลนผ่านการพิสูจน์คุณภาพแล้ว
ชิ้นส่วนบังโคลนหลังผลิตจากพลาสติก ABS ได้รับการออกแบบอย่างมีสมดุล มีความทนทาน และแยกประกอบได้ง่าย


ชิ้นส่วนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

การทดกำลังดุมล้อแบบ Hub Reduction
เควสเตอร์ ได้รับการออกแบบให้มีเพลาหลังที่มีประสิทธิภาพสูง ในรถหัวลาก 6x4 รถบรรทุก 6x4 และ 8x4  ยังมีการทดกำลังดุมล้อแบบ Hub Reduction ให้เลือก ซึ่งเป็นการแยกแรงเค้นระหว่างดุมล้อกับเพลาออกจากกัน โดยจะติดตั้งด็อคเฟืองท้ายของเพลาร่วมและล้อร่วม ทำให้ตัวรถมีแรงยึดเกาะที่ดีขึ้น

ดรัมเบรก S-cam ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
เควสเตอร์ ติดตั้งระบบเบรกลมล้วนพร้อมดรัมเบรก S-cam ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและถือเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมานานหลายปี ระบบเบรกลมล้วนปราศจากปัญหาและบำรุงรักษาได้ง่าย ส่งผลให้มีต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำและลดระยะเวลาที่ระบบไม่ทำงานให้ต่ำที่สุด สามารถติดตั้งระบบเบรกป้องกันการล็อคล้อ ABS เพิ่มเติมได้ 


ระบบกันสะเทือนที่เชื่อถือได้

คุณต้องการก้าวไปไกลขึ้นหรือไม่? ถ้าใช่ คุณจำเป็นจะต้องมีระบบกันสะเทือนที่เชื่อถือได้ เควสเตอร์มีสปริงหน้าแบบพาราโบลิคที่มีอายุยาวนานและน้ำหนักเบา เพื่อการขับเคลื่อนอย่างราบรื่น ระบบกันสะเทือนด้านหลังประกอบด้วย Multi Leaf Spring ที่รองรับน้ำหนักได้สูงและมีความแข็งแกร่งทนทานมากยิ่งขึ้นในการรองรับการเคลื่อนที่


ออกแบบเพื่อประหยัดเวลา

การตรวจเช็คประจำวันง่าย
จุดตรวจเช็คเพื่อการบำรุงรักษาประจำวันมองเห็นและเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องเปิดฝากระโปรงเครื่องยนต์ด้านหน้าขนาดใหญ่ จุดนี้สามารถตรวจเช็คของเหลวคลัตช์ น้ำยาฉีดกระจก กรองแอร์ ที่วัดระดับน้ำหล่อลื่นสามารถเช็คได้ง่ายตรงจุดด้านหลังหัวเก๋ง

กันชนหน้า 3 ชิ้น
ส่วนมุมที่โดดเด่นบนกันชนหน้า ทั้งแบบเหล็ก และคอมโพสิท สามารถสลับเปลี่ยนตำแหน่งกันได้โดยง่าย ไฟหน้าอยู่บนตำแหน่งแผงด้านข้างเพื่อป้องกันการชนเสียหาย


งานบริการและหน่วยงานสนับสนุน

งานบริการมาตรฐาน และอะไหล่แท้ คือสิ่งที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจคุณจะดำเนินได้อย่างเรียบร้อย มันคือสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยสนับสนุนให้ เควสเตอร์ ของคุณมีประสิทธิภาพในความพร้อมวิ่งงานสูงสุดไม่ว่ารถของคุณจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม

เควสเตอร์ นำเสนอจอแสดงผลขั้นสูงสำหรับผู้ขับขี่มาพร้อมฟังก์ชั่นเครื่องบอกข้อมูลและการวิเคราะห์ตนเอง จะมีการแจ้งเตือนปัญหาที่ต้องการการตรวจสอบโดยผู้ขับขี่หรือช่างเทคนิค นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนการเข้ารับบริการเมื่อถึงกำหนดเวลา


  • เราใช้เควสเตอร์หัวลาก 6x4 เราเลือกยูดี เนื่องจากเราวางใจในพวกมัน เราขับ 5,000 ถึง 7,000 กม.ต่อเดือน หรือเฉลี่ย 72,000 กม. ต่อเดือน รถบรรทุกที่ไว้ใจได้นี้สำคัญกับเรามาก อีกเหตุผลคือเรื่องของ ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ความพร้อมของอะไหล่ และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน

    Aung Myo Zaw, Director, PT Power Trading Co., Ltd.

เควสเตอร์ เป็นอีกรุ่นรถของยูดี ทรัคส์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ใช่แค่มูลค่าตอนที่คุณซื้อมันมาแต่มันยังให้มูลค่าในระหว่างที่คุณใช้งานมันอีกด้วย มันช่วยประหยัดต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิง และพร้อมวิ่งงานบนท้องถนน ดังนั้นคุณจะได้รับผลตอบแทนกลับคืนมาในเวลาอันสั้น และแน่นอนมันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเป้าหมายธุรกิจของคุณ
ค้นหาเพิ่มเติม
คุณประโยชน์ของเควสเตอร์