เควสเตอร์
คุณสมบัติพิเศษ    
เควสเตอร์ เป็นอีกรุ่นรถของยูดี ทรัคส์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ใช่แค่มูลค่าตอนที่คุณซื้อมันมาแต่มันยังให้มูลค่าในระหว่างที่คุณใช้งานมันอีกด้วย มันช่วยประหยัดต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิง และพร้อมวิ่งงานบนท้องถนน ดังนั้นคุณจะได้รับผลตอบแทนกลับคืนมาในเวลาอันสั้น และแน่นอนมันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเป้าหมายธุรกิจของคุณ

Wide range

ตอบโจทย์ทุกภารกิจงานขนส่ง

เป็นที่รู้กันว่า ยูดี เควสเตอร์ ถือเป็นรถบรรทุกอเนกประสงค์ ที่ยูดี ทรัคส์ สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับตามความต้องการในแต่ละงานขนส่งแต่ละประเภท สะดวกต่อการต่อตัวถังด้วยตัวเลือกที่ครบครันและยังมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า เควสเตอร์มีรุ่นย่อยที่แตกต่างกันไป ถึง 5 รุ่น และมีฐานล้อให้เลือกหลากหลายขนาด     

Fuel efficiency

อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันมาเป็นอันดับหนึ่ง

เควสเตอร์สร้างเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบส่งกำลังที่มีในหลายรุ่น ชุดเกียร์ และอัตราทดเฟืองท้ายช่วยสร้างประสิทธิภาพสูงสุดในการส่งกำลังเครื่องยนต์  ระบบส่งกำลังที่ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุดตลอดเวลา ส่งผลดีต่ออัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และความเร็วเฉลี่ยสูง

Driver efficiency

ห้องโดยสารเพื่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ

มันเกี่ยวกับพื้นที่ใช้สอย หัวเก๋งของเควสเตอร์ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้กับผู้ขับขี่ในขณะที่ต้องขับรถทางไกล รวมถึงการจัดการพื้นที่โดยรอบให้ดียังมีผลต่อการขับขี่ปลอดภัย และขับขี่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อีกด้วย นอกนั้นก็ขึ้นอยู่กับทักษะของนักขับที่จะสร้างประสิทธิภาพการขับขี่เมื่อต้องนั่งอยู่หลังพวงมาลัย

Reliability

ส่งมอบคุณค่ามากกว่าที่คุณหวัง

แชสซีรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่มาด้วยความยืดหยุ่นสูง และเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเควสเตอร์ การออกแบบชิ้นส่วนมาจากการร่วมมือกันของยูดี ทรัคส์ และวอลโว่กรุ๊ป ที่เป็นหนึ่งในเรื่องเทคโนโลยีรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ตัวแชสซีถูกทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานโลก เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานที่ยาวนาน และลดต้นทุนธุรกิจขนส่ง

Uptime

สร้างเพื่อการใช้งานยาวนาน และใช้ทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่า

ในเควสเตอร์ ทุกๆชิ้นส่วนถูกสร้างโดยผ่านการพิสูจน์คุณภาพ เพื่อความไว้วางใจได้และผลิตผลกำไรให้กับธุรกิจ ช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการบำรุงรักษา และให้เวลาวิ่งงานบนท้องถนนอย่างยาวนาน

ประเภทรุ่นรถพร้อมรายละเอียด

Quester CDE

ระบบขับเคลื่อน

6x2

เครื่องยนต์

GH8E

น้ำหนักบรรทุกรวม

GVW 31Ton

ระบบเกียร์

เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ; เกียร์ธรรมดา 9 จังหวะ

กำลังเครื่องยนต์

250 - 330Hp

แรงบิด

950; 1050; 1200

ระบบเบรก

ระบบเบรกลมล้วน (ฟูลแอร์เบรก) วงจรคู่แยกหน้า-หลัง รวมทั้งระบบตั้งเบรกอัตโนมัติ; Automatic slack adjuster; ระบบเบรก ABS; เบรกมือแบบสปริงเบรกที่ล้อหลัง; เบรกไอเสีย EPG สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ GH8E และเบรกเครื่องยนต์ UD EEB สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ GH11E

ระบบควบคุมไอเสีย

ยูโร 3; Euro 4

การใช้งาน

ขนส่งสินค้าทั่วไป

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเรา

เควสเตอร์ใหม่

รถบรรทุกขนาดใหญ่
ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างชาญฉลาด

เควสเตอร์

รถบรรทุกขนาดใหญ่
สร้างเพื่อให้คุณไปได้ไกลกว่า

โครเนอร์

รถบรรทุกขนาดกลาง
ให้ทุกนาทีมีค่ามีความหมาย