ยูดี ทรัคส์เปิดตัวน้องใหม่ ‘Croner’

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2017 | พิมพ์

“โครเนอร์” คือรถบรรทุกขนาดกลางโฉมใหม่ที่พัฒนามาเพื่อรองรับสำหรับตลาดที่เติบโตโดยเฉพาะ มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มีนาคม 2560

เมืองอากิโอะ, ญี่ปุ่น – ยูดี ทรัคส์พร้อมแล้วในการเปิดตัว โครเนอร์ รถบรรทุกขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุดในเดือนมีนาคมนี้ เป็นการสานต่อตำนานในการสร้าง “รถบรรทุกที่โลกทุกวันนี้ต้องการ” โดยเฉพาะสำหรับตลาดที่กำลังเติบโตทั้งในเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้

โครเนอร์ เป็นรถบรรทุกที่ใช้งานได้หลากหลายและไว้วางใจได้ ผลิตจากชิ้นส่วนที่แข็งแกร่งและมีคุณภาพสูง พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจขนส่งให้ทำกำไรมากขึ้นและยืดระยะเวลาวิ่งงานให้ยาวนานกว่าเดิม อีกทั้งยังมีหลายรุ่นการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายท่ามกลางตลาดที่กำลังเติบโต

โครเนอร์ ตั้งตามชื่อของเทพเจ้ากรีกโบราณ รถบรรทุกรุ่นนี้คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยสนับสนุนลูกค้าของเราให้สามารถก้าวเป็นผู้นำท่ามกลางการแข่งขัน โดยมีพื้นฐานมาจากแนวคิดง่ายๆ คือ การใช้เวลาอย่างคุ้มค่าทุกเวลาทุกนาที นั่นเอง

“เป้าหมายของเราในการสร้าง โครเนอร์ ขึ้นมาคือต้องการใช้เวลาทุกๆ วินาทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า เพราะการใช้เวลาอย่างคุณค่าที่สุดจะช่วยให้ลูกค้าเพิ่มผลิตผลและลดการเสียเวลาต่างๆ ลงไปได้ในการขนส่งแต่ละครั้ง” คุณโนบุฮิโกะ คิชิ รองผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายแบรนด์และผลิตภัณฑ์ยูดี ทรัคส์ ประเทศญี่ปุ่นกล่าว

โครเนอร์ออกแบบมาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มรถบรรทุกขนาดกลางเพื่อรองรับการแข่งขันในตลาดที่กำลังเติบโต โดยความเหนือชั้นของโครเนอร์เป็นผลลัพธ์จากการผสานความยอดเยี่ยมจากสามด้านเข้าด้วยกัน ได้แก่ มรดกทางวิศวกรรมและคุณภาพการผลิตชั้นเลิศจากญี่ปุ่น ระบบเทคโนโลยีระดับโลกจากวอลโว่ กรุ๊ป และจิตวิญญาณการทำงาน(เกมบะสปิริต) ของแต่ละประเทศในด้านการผลิต การจัดการวัตถุดิบและการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า

ยูดี ทรัคส์พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าและเตรียมนำเสนอแพ็คเกจงานบริการต่างๆ ในทันทีที่เปิดตัวโครเนอร์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อที่:

คุณนริศรา คุ้มไข่น้ำ
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์
+662 021 9500
narissara.kumkhainum@volvo.com