ยูดีทรัคสัเปิดจุดบริการเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้ขับขี่รถบรรทุกทั่วประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2013 | พิมพ์

ตลอดระยะเวลา 6 สัปดาห์ ยูดีทรัคส์มีแคมเปญในการออกไปตั้งสถานีบริการให้กับผู้ขับขี่รถบรรทุกตามเส้นทางต่างๆ ทั่วประเทศ พร้อมกับจุดมุ่งหมายในการมอบความสดชื่นให้กับผู้ขับรถบรรทุกเพื่อช่วยให้พวกเขาขับขี่ต่อไปได้ไกลกว่าเดิม เรามุ่งมอบบริการนี้ไปยังผู้ขับขี่โดยตรงซึ่งเป็นแนวทางหนึ่งของยูดีทรัคส์ในการสร้างความสดใหม่กลับมาให้แบรนด์ยูดีที่มีอยู่ในประเทศไทยมานานเกือบ 40 ปีแล้ว

แคมเปญนี้เริ่มต้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2013 ที่จังหวัดบุรีรัมน์และนครสวรรค์เป็นแห่งแรก ก่อนที่จะแพร่กระจายไปตามเมืองใหญ่ๆ 12 เมืองทั่วประเทศ จุดพักรถเคลื่อนที่นี้มีเป้าหมายในการสร้างความสดชื่นให้กับผู้ขับขี่รถบรรทุก โดยเราได้จัดเจ้าหน้าที่พิเศษสองคนเพื่อคอยดูแลพูดคุยกับผู้ขับขี่ขณะจอดพักรถและเสนอการนวดผ่อนคลายและให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ความไว้วางใจได้สูงสุด

ผู้ขับขี่รถบรรทุกคือปัจจัยหลักประการหนึ่งที่ช่วยให้เศรษฐกิจของไทยมีการเติบโตเนื่องจากกว่า 80% ของการขนส่งในประเทศเป็นการขนส่งทางถนนเป็นหลัก แคมเปญนี้จึงสะท้อนให้เห็นว่ายูดีทรัคส์นั้นเอาใจใส่และชื่นชมกับบรรดาผู้ขับขี่รถบรรทุก พวกเขาเหล่านั้นเป็นผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราทุกๆ วันและเป็นแหล่งข้อมูลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตรถบรรทุกทุกราย

คุณ Jacques Michel ประธานของยูดีทรัคส์ประเทศไทยอธิบายว่า: “เราต้องการสร้างความสดใหม่ให้กับแบรนด์ยูดีทรัคส์และต้องการเน้นให้เห็นถึงคุณค่าหลักของเรา ซึ่งได้แก่ ‘ความไว้วางใจได้สูงสุด’ เราสัญญาว่าจะช่วยให้คุณไปได้ไกลกว่าเดิม เราต้องการที่จะใกล้ชิดกับลูกค้าของเรารวมถึงตัวผู้ขับขี่ให้มากขึ้น เพื่อทำความเข้าใจต่อความต้องการต่างๆ และหาแนวทางตอบสนองต่อความต้องการของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของความทนทานและความปลอดภัย – คุณสามารถไว้ใจเราได้ และถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความมั่นใจแล้ว คุณย่อมสามารถมั่นใจในแบรนด์ของเราได้เช่นกัน”

มุ่งมั่นบริการอย่างเต็มที่ในประเทศไทย

การเข้าไปใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นเห็นได้จากการขยายเครือข่ายดีลเลอร์ของยูดีทรัคส์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบัน เรามีดีลเลอร์ทั้งหมด 10 รายในประเทศไทย - ดีลเลอร์ที่นครราชสีมาเป็นรายล่าสุด – และบริษัทจะเพิ่มจำนวนดีลเลอร์ขึ้นไปอีกในปีพ.ศ. 2014

บริษัทกำหนดวงเงินลงทุนในการขยายเครือข่ายดีลเลอร์ไว้ที่ 3 พันล้านบาท และตั้งงบประมาณอีก 2 พันล้านบาทในการขยายกำลังการผลิตที่โรงงานใกล้กับกรุงเทพฯ การขยายพื้นที่การผลิตในโรงงานออกไปอีก 20,000 ตารางเมตรจะเพิ่มขีดความสามารถของยูดีทรัคส์ในการผลิตรถบรรทุกขึ้นไปเป็นปีละ 20,000 คัน โดยล่าสุดยูดีทรัคส์ได้ประกาศไปแล้วว่าบริษัทจะออกรถบรรทุกรุ่นใหม่สำหรับตลาดเอเซียและประเทศไทยในครึ่งหลังของปีนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำจุดยืนของบริษัทในการมุ่งมั่นมอบการบริการให้กับลูกค้าในประเทศไทยในระยะยาวอย่างต่อเนื่อง

“ไปด้วยกัน ไปได้ไกลกว่าเดิม”

ดังนั้นผลสำเร็จของการใช้สปิริตแบบ “Gemba” จากการเข้าไปสัมผัสจริงกับลูกค้าและผู้บริโภคในประเทศ โรดโชว์แคมเปญในประเทศไทยของเราจึงมีเป้าหมายหลักคือ “ไปด้วยกัน ไปได้ไกลกว่าเดิม” เพราะเราเชื่อมั่นสูงสุดในความเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าอย่างแท้จริง คุณ Jacques Michel อธิบายเพิ่มเติม: “เราเอาใจใส่กับลูกค้าและผู้ขับขี่ ดังนั้น ถ้ายูดีสามารถไปได้ไกลกว่าเดิม เราก็ปราถนาจะให้ลูกค้าและผู้ขับขี่ไปได้ไกลกว่าเดิมด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งกว่าเพียงแค่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจเท่านั้น แต่นี่คือความเป็นหุ้นส่วนอย่างแท้จริงกับลูกค้าของเรา เราต้องการเข้าไปทำงานอย่างใกล้ชิดและตอบสนองความต้องการของพวกเขาให้ได้ เมื่อนั้นเราจึงจะสามารถช่วยเพิ่มผลกำไรให้กับลูกค้าได้ ในระยะยาวแล้ว ธุรกิจของลูกค้าจะเติบโตขึ้น ได้รับผลกำไรมากขึ้น และมียอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ประชาสัมพันธ์: วิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว
โทร +66 02 707 1747

ากต้องการทราบเรื่องราวของยูดีทรัคส์มากขึ้น กรุณาเข้าไปที่ http://www.udtrucks.com.

ยูดีทรัคส์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาการขนส่งอย่างประหยัดและเน้นความทนทานของรถบรรทุกเป็นพิเศษ บริษัทจำหน่ายรถบรรทุกหลายรุ่นและขนาดทั้งรถบรรทุกเล็ก กลางและใหญ่ รวมถึงยานพาหนะเพื่อภารกิจพิเศษด้วยยูดีทรัคส์ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี พ.ศ. 1935  และในปี พ.ศ. 2007 ได้กลายเป็นสมาชิกของวอลโว่กรุ๊ป โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมือง Ageo ประเทศญี่ปุ่น ยูดีทรัคส์มีกิจกรรมการขายและให้บริการในกว่า 60  ประเทศทั่วโลกผ่านเครือข่ายต่างๆ ในปี พ.ศ. 2012 บริษัทส่งมอบรถบรรทุกมากกว่า 21,000 คันไปทั่วโลก